Nhân dịp tháng công nhân năm 2021, nằm trong chuỗi các hoạt động “cảm ơn người lao động”, chiều ngày 17/5/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An Nguyễn Thanh Hải cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng 150 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Sheen bridge và các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Cần Giuộc

Tại Công ty TNHH Sheen Bridge, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi đời sống, điều kiện làm việc; chia sẻ những khó khăn vất vả của anh chị em công nhân trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời mong muốn anh chị em công nhân đoàn kết, phấn đấu lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tại khu nhà trọ Ông phan Văn Tứ, Thị trấn Cần Giuộc và khu nhà trọ Ông Nguyễn Văn Nhứt, xã Long Hậu, đồng chí Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã thông tin đến anh chị em công nhân. Theo đó, trước tình hình dịch bệnh COVID-19, các hoạt động của “Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Long An dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện đông người, tập trung vào hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động; đồng thời nhắc nhở các anh chị em công nhân chung tay phòng chống dịch COVID-19 bằng cách thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo tỉnh nhằm đảm bảo sản xuất an toàn, bảo vệ sức khỏe, việc làm của mình. Đồng chí cũng lưu ý anh chị em công nhân phát huy tinh thần trách nhiệm của công dân, sáng suốt lựa chọn những đại biểu tài, đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 z2497204193759_9831dbc6bdda44ddfa6cfc4f145df753.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hải và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng mỗi anh chị em công nhân một phần quà gồm tiền mặt 500 ngàn đồng và nhu yếu phẩm, tổng trị giá 105 triệu đồng được trích từ ngân sách công đoàn và Quỹ tấm lòng vàng của tỉnh. Qua chương trình “cảm ơn người lao động” đã gắn bó, đồng hành với doanh nghiệp, tổ chức công đoàn nhất là trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì và phát triển kinh tế. Đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động; thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của các cấp lãnh đạo đối với những khó khăn của CNVCLĐ; giúp họ có nguồn động viên phấn đấu trong cuộc sống và học tập./.

CHÍ HIẾU

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay