Dự án kcn long hậu 3 là một trong số những dự án được rất nhiều người quan tâm bởi có những cơ hội đầu tư mang đến nhiều giá trị và lợi ích. Đặc biệt là khi các khu công nghiệp đang và sẽ được chú trọng phát triển rất nhiều. Long hậu 3 là một trong số ít dự án khu công nghiệp được đầu tư hoàn chỉnh và là mô hình khu công nghiệp sinh thái với đầy đủ tiện ích.

Dự án kcn long hậu 3

Thông tin về dự án KCN Long Hậu 3

Khu công nghiệp Long Hậu 3 là một khu có diện tích rất lớn với gần 800 ha đã và đang được thi công và được chia làm 3 giai đoạn với số vốn đầu tư lên đến hơn 1.100 tỉ đồng.

Giai đoạn 1 được tiến hành từ ngày 18/10/2016 với diện tích 123 ha và chính thức thực hiện từ ngày 15/5/2019. Hiện nay tính đến tháng 7/2019 tiến độ thi công giải phóng và san lấp mặt bằng là 76%. Như vậy với việc tập kết vật tư, thiết bị hệ thống cấp thoát nước… đầy đủ thì tiến trình khá nhanh. Với vị trí đắc đia, khu công nghiệp dễ dàng kết nối với cơ sở hạ tầng hay các dịch vụ tiện ích phục vụ nhà đầu tư, người lao động.

Với tiến độ khá nhanh này thì giai đoạn 1 của dự án kcn long hậu 3 đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng được những yêu cầu của tỉnh và các nhà đàu tư. Ngoài ra, để đảm bảo phát triển nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành, huyện Cần Giuộc và tỉnh Long An đã tích cực quảng bá, giới thiệu lợi thế dự án để thu hút các nhà đầu tư. Và các doanh nghiệp ký MOU từ Úc hay Hàn Quốc, Nhật Bản… đều rất quan tâm và quyết định hợp tác. Dự kiến trong năm 2020 chủ đầu tư sẽ bàn giao một phần lớn đất thương phẩm, nhà phẩm để bàn giao tạm cho các doanh nghiệp.

Dự án kcn long hậu 3

Nhưng cơ hội phát triển, đầu tư của dự án kcn long hậu 3

Có thể thấy rằng dự án kcn Long Hậu 3 là một công trình trọng điểm của tỉnh Long An tạo động lực thu hút các nhà đầu tư lớn, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân, lao động trên địa phương. Giải quyết được vấn đề công ăn việc làm khi hoàn thành. Với những ai đang muốn đầu tư và phát triển thì đây là một cơ hội, một điều kiện lớn không thể bỏ qua. Theo đó, dự án có những ưu điểm vươt trội bao gồm:

Vị trí đắc địa

Theo đó, khu công nghiệp Long Hậu có một vị trí rất chiến lược cách cụm cảng là Tân Cảng – Hiệp Phước, cảng SPCT rất ngắn chỉ 3 km và cảng lớn Cát Lái là 25 km. Cách khu đô thị Phú Mỹ Hăng là 12 km và cách trung tâm Sài Gòn là 19km. Đặc biệt là khi thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng, mở rộng nâng cấp hệ thống giao thông như hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh.

Với lợi thế này việc di chuyển, giao thương từ khu công nghiệp đến các trung tâm khác đều rất thuận tiện. Dự án kcn long hậu 3 sẽ là một trong những dự án được đầu tư và chú trọng nhất, tập trung phát triển rất mạnh. Tạo điều kiện cho sự phát triển của kinh tế, dịch vụ, xã hội. Vì thế, mang đến một cơ hội đầu tư rất lớn đối với những người đang đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực bất động sản.

Dự án kcn long hậu 3

Hệ thống nhà xưởng đa dạng, tiện lợi

Với thiết kế, thi công hiện nay có thể thấy rằng dự án kcn long hậu 3 có ưu điểm vượt trội về hệ thống nhà xưởng đa dạng và vô cùng tiện lợi. Với quy mô rất lớn với diện tích nhà xưởng đa dạng từ 150 m2 hay những nhà xưởng cao tầng… sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp công nghệ cao. Giúp giải quyết vấn đề quỹ đất và tạo giá trị gia tăng cho các công ty.

Với ưu điểm này các nhà đầu tư không những có thể đảm bảo giá trị sử dụng của các nhà xưởng công ty mà còn có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Trong năm 2020 với việc triển khai 80.000 m2 diện tích cho thuê sẽ là một cơ hội không thể bỏ qua cho các công ty, doanh nghiệp.

Dự án kcn Long Hậu 3 được quan tâm và đầu tư phát triển

Là một trong những dự án rất lớn với số vốn đầu tư không hề nhỏ , xung quanh là dự án cầu rạch dừa, dự án kcn long hậu 3 được tỉnh và huyện rất quan tâm và chú trọng phát triển. Chính vì thế khi đầu tư và sử dụng các công ty, nhà xưởng tại đây các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được hỗ trợ tối đa và ưu tiên phát triển. Lựa chọn Long Hậu 3 đã và đang là sự lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước như Tập đoàn trang sức PNJ, Công ty TNHH Giải Pháp Y sinh ABT…

Dự án kcn long hậu 3

Dự án kcn long hậu 3 là một dự án lớn mang đến nhiều lợi ích và cơ hội phát triển không thể bỏ qua cho mọi người. Đến với Đất nền Cần Giuộc để được tư vấn, hỗ trợ, đầu tư và hợp tác uy tín, chuyên nghiệp, an toàn nhất. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ, một môi trường khu công nghiệp làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, hiện đại thì Long Hậu 3 là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay