áp dụng Digital Marketing

Với sự phát triển của Internet ngày nay, Digital Marketing là một trong những loại hình Marketing mà Đất Nền Cần Giuộc muốn hướng tới trong ngành bất động sản tại Cần Giuộc. Dễ dàng tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ chính là ưu điểm lớn nhất. Với quan niệm luôn sẵn sàng để học hỏi và tiếp nhận những thứ mới, kiên nhẫn học hỏi một cách đều đặn hàng ngày và không ngừng nghỉ. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của đối tác.

tiếp cận khách hàng

Facebook Marketing

Remaketing

Zalo Marketing

Google Marketing

Giải pháp CRM

SMS Marketing

Blog2Social

Liên kết với các website BĐS

Email Marketing

Giải pháp Marketing đa kênh

Youtube Marketing

Nội dung lôi cuốn

MANG TỚI GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Facebook Marketing

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng hằng ngày và vẫn đang không ngừng lớn mạnh. Vì thế Facebook Ads luôn là 1 kênh quảng cáo trả phí mang lại hiệu quả cao. Có tiềm năng mang lại hiệu quả, doanh thu cho bạn ngay lập tức.

Google marketing

Google Ads giúp chúng tôi dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của chúng tôi. Nhờ đó, chúng tôi có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.Quảng cáo trực tuyến cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến loại khách hàng chúng tôi muốn thu hút và lọc ra những khách hàng chúng tôi không muốn thu hút. 

Blog2Social

Tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội: Chia sẻ trên tất cả các mạng xã hội cùng một lúc từ website của bạn với Facebook, Twitter, Google My Business, LinkedIn, VK, Instagram, Pinterest, Reddit, Tumblr, Trung bình, Torial, Flickr, Diigo và Bloglovin. Và, tự động chia sẻ bài đăng của chúng tôi đến tất cả các mạng truyền thông xã hội của bạn trong một bước dễ dàng.

marketing multi channel

Chúng tôi dùng giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững. 

Tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh và xây dựng tài nguyên khách hàng tiềm năng.

liên kết với trang web bất động sản

https://nha.chotot.com/
https://batdongsan.com.vn
https://nhadat24h.net/
https://muaban.net/
http://acr.vn
https://batdongsan24h.com.vn
http://batdongsangolden.com/
http://bds123.co/
http://diaoc.company/
http://diaocthudo.com/
https://dothi.net//
http://hoplongland.com/
http://livecantho.com/
http://muaban.trit.vn
http://muabansangnhuong.vn/
https://nhadat24h.com/
http://nhadatgiaodich.com/
http://nhadatinfo.com/
http://nhadatphutho.net/
https://nhadat999.com/
http://nhadatviet247.net/

 

Hệ thống marketing