CƠ HỘI TIỀM NĂNG TẠI ĐẤT NỀN CẦN GIUỘC

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản ngày càng phát triển với nhiều khu vực có tiềm năng giá trị kinh tế cao. Một trong những địa điểm bất động sản được săn lùng nhất hiện nay là đất nền Cần Giuộc. Cùng tìm hiểu tiềm năng giá trị của khu vực bất động sản này qua bài viết sau nhé. 

  • Vị trí địa lý đắc địa. 

Phối cảnh 3 tòa nhà cao tầng nằm gần mặt đường, bên cạnh là khuôn viên trồng cây xanh

Vị trí địa lý đắc địa tại Cần Giuộc – Long An

Khoảng 3 năm gần đây, thị trường nhà đất tại Cần Giuộc phát triển rất mạnh mẽ khiến các chủ đầu tư bất ngờ. Một trong những nguyên nhân tạo sự chuyển biến to lớn này là vì vị trí địa lý đắc địa nơi đây.  Huyện Cần Giờ là một đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Long An. Ranh giới phía Bắc và Đông Bắc tiếp giáp hoàn toàn với Thành phố Hồ Chí Minh (huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ), phía Đông giáp huyện Cần Giờ, Phía Tây Bắc giáp huyện Bến Lức, phía Nam và Tây Nam giáp huyện Cần Đước.  Với lợi thế quá tốt về vị trí địa lý, tiếp giáp với các huyện khá nổi trội về thị trường nhà đất và tốc độ tăng trưởng kinh tế, huyện Cần Giuộc được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách phát triển của Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó đất nền Cần Giuộc trong những năm gần đây có giá trị tăng rất cao.  BĐS Nam Sài Gòn

Khu đô thị tại Cần Giuộc

Ngoài ra trên địa bàn Cần Giuộc có rất nhiều kênh rạch, sông ngòi. Đây là lợi thế để phát triển mạnh về nông nghiệp trồng lúa và nuôi trồng thủy hải sản. Đồng thời từ Cần Giuộc đến trung tâm Tp. HCM chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển bằng tuyến Quốc lộ 50, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển, trao đổi hàng hoá, kinh tế.  Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, tỉnh Long An đã đầu tư ngân sách lớn đề nâng cấp và xây mới một số tuyến đường giao thông huyết mạch trên địa bàn. Hiện tại, huyện Cần Giuộc đang mở rộng liên kết vùng với rất nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre bằng cả đường bộ và đường thủy trong việc giao thương hàng hóa. Đây cũng là một trong những lý do giúp tăng giá trị các bất động sản đất nền tại Cần Giuộc.

  • Đất nền khu đô thị Cần Giuộc – tiềm năng giá trị siêu hấp dẫn. 

Đất nền Cần Giuộc – tiềm năng kinh tế siêu hấp dẫn  Trong những năm gần đây, huyện Cần Giuộc xuất hiện nhiều khu đô thị lớn với những mẫu đất nền có giá trị kinh tế lớn như: 

  • Khu đô thị Five Star Eco City
  • Khu Đô thị sinh thái Năm Sao
  • Khu đô thị Cát Tường
  • Khu đô thị Tái Sơn
  • Khu đô thị T&T Millennia
  • Khu đô thị Luxury

Đất nền tại các khu đô thị vừa có vị trí đắt địa vừa có tiềm năng kinh tế. chủ đầu tư có thể giao dịch mua bán hoặc xây dựng các mô hình kinh doanh. Tất cả các mẫu đất nền Cần Giuộc hiện nay có giá trị với mức giá dao động từ 550 triệu/nền trở lên. Tuỳ vị trí của dự án mà mức giá đất nền có thể thể chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên với mức giá này được giới chuyên môn đánh giá là khá cao đối với một khu vực nhà đất tiềm năng như Cần Giuộc.  Bài viết giới thiệu với bạn đọc những thông tin về đất nền Cần Giuộc – một trong những dự án bất động sản tiềm năng hiện nay. Nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản thì đất nền Cần Giuộc là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Truy cập ngay website https://datnencangiuoc.com để biết thêm chi tiết. 

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay