Long Hậu Cần Giuộc là một trong những cái tên sáng giá nhất của bất động sản Long An trong thời gian vừa qua. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cùng các dự án được “rót vốn” mạnh tay của các nhà đầu tư đã nâng vị thế của mảnh đất này nên rất nhiều. Với tầm chiến lược “sân sau” của Thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị sầm uất bậc nhất của phương nam mang đến cho Long Hậu nhiều cơ hội tốt nhưng cũng đầy thách thức. Nếu hoàn thành chiến lược tốt theo đúng mục tiêu đề ra thì đây nhất định là “mỏ vàng bất động sản của Long An” trong một thời gian không xa. Chúng ta hãy cùng xem lại quá trình chuyển mình mạnh mẽ của Long Hậu Cần Giuộc gần đây nhé!

Long Hậu Cần Giuộc

1.Vị trí đắc địa của Long Hậu Cần Giuộc.

Long Hậu là một cái tên quen thuộc trong giới bất động sản của Long An trong thời gian qua. Người ta thường nhắc đến đất Long Hậu với những “cơn sốt”như vàng vậy. Trước khi thì khu vực này vốn bình yên và phát triển bình thường không có gì đặc sắc cả. Nhưng từ khi KCN Long Hậu ra đời cùng với những dự án tiềm năng bạc tỉ mọc lên liên tục thì người ta bắt đầu nhìn nhận khác đi và nhìn ra vị trí đắc địa của mảnh đất này. Long Hậu bây giờ lọt vào tầm ngắm vàng của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản vì nó hứa hẹn sẽ mang đến một khoản lợi nhuận “siêu khổng lồ” khi các dự án trong đây được hoàn thành. Long Hậu nằm liền kề các khu công nghiệp sạch, cụm cảng quốc tế Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An và rất gần với Phú Mỹ Hưng (mất khoảng 10 phút di chuyển). Đặc biệt từ Long Hậu Cần Giuộc đến Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đến 30 km , vô cùng thuận tiện cho việc đi lại giữa các khu vực. Như vậy nơi này sẽ phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Long Hậu Cần Giuộc

2.Sự chuyển mình mạnh mẽ của Long Hậu Cần giuộc gần đây.

a. Tốc độ đô thị hóa cao, kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Nhờ vị trí chiến lược của mình mà khu vực Long Hậu gần đây diễn ra tốc độ đô thị hóa cao và kinh tế cũng phát triển sôi động hơn rất nhiều. Nhà nước đang có những định hướng, chính sách vô cùng tốt để phát triển hết tiềm năng của quỹ đất này. Và sự phát triển của Long Hậu Cần giuộc sẽ tạo nền tảng vững chắc cho khu đô thị – cảng quốc tế Hiệp Phước. Những trung tâm công nghiệp cao, các khu công nghiệp sạch, các nhà máy xí nghiệp sản xuất như khu công nghiệp Long Hậu đã góp phần tạo nên sự phát triển của đô thị hóa và nền kinh tế nơi nảy.

b. Hạ tầng cơ sở giao thông phát triển mạnh mẽ.

Bạn có biết vì sao giá đất Long Hậu  tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây không ? Đó là sự góp mặt không nhỏ của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đó. Nếu để ý thì sẽ thấy rất nhiều con đường huyết mạch và đường cao tốc đã được xây dựng và mở rộng.Tiêu biểu phải kể đến đường cao tốc Bến Lức, đường Long Hậu lộ giới 40m, quốc lộ 50, đường thủy sông Cần Giuộc…

c. Bất động sản Long Hậu Cần Giuộc phát triển mạnh mẽ.

Với sự phát triển của đô thị hóa thì bất động sản Long Hậu cũng tăng trưởng rất cao, điển hình của việc đó chính là giá đất tăng cao hơn xưa rất nhiều. Tại sao lại như thế ? Đó là bởi vì nhu cầu nhà ở cho người lao động, doanh nhân, chuyên gia đến làm việc tại đây là rất cao. Mặt khác nó còn tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách vô cùng thuận lợi và rõ ràng. Ngoài ra còn nhờ vào các dự án đầu tư của các nhà bất động sản thúc đẩy giá đất tăng cao.

3.Tại sao nên đầu tư bất động sản Long Hậu Cần Giuộc?

Cứ theo tiến độ phát triển như bây giờ thì chẳng bao lâu nữa Long Hậu Cần Giuộc trở thành một khu đô thị cao cấp của Long An. Những chuyên gia bất động sản, giới kinh doanh bất động sản đánh giá rất cao. Chính vì thế mà mỗi dự án ở Long Hậu tung ra trên thị trường đều bán vô cùng nhanh chóng. Mặt khác dự án Long Hậu Riverside đang phát triển rất tốt sẽ là bàn đạp thúc đẩy bất động sản Long Hậu Cần Giuộc tăng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới. Vì thế đối với những người đang có ý định đầu tư bất động sản Long Hậu Cần Giuộc thì hãy nhanh tay lên. Nếu các bạn còn băn khoăn, do dự thì hãy liên hệ với datnecangiuoc để được tư vấn , hỗ trợ các giải pháp đầu tư hiệu quả nhất!

Long Hậu Cần Giuộc

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về Long Hậu ở trên sẽ giúp mọi người có nắm bắt được tốc độ phát triển của khu vực này trong thời gian gần đây. Hy vọng với sự chuyển mình mạnh mẽ này đưa bất động sản Long Hậu Cần Giuộc lên một tầm cao mới. Nếu mọi người muốn biết thêm các thông tin chi tiết, các dự án phát triển, đầu tư đất ở đây thì vui lòng vào tham khảo website https://datnencangiuoc.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi nhé !

Xem thêm: Xã Phước Lại

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay