Nước hydrogen chứa các ion hydro hoạt tính giúp làm chậm quá trình lão hóa và loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại trong cơ thể.

Các phân tử hydro thường tồn tại ở thể khí, không tan trong nước, trọng lượng nhẹ và bay hơi nhanh. Khi các phân tử hydro bị đốt cháy trong không khí, kết hợp với công nghệ xử lý hơi nước hiện đại sẽ tạo ra nước hydrogen tốt cho sức khỏe con người.

Do chứa nhiều ion H+ nên nước hydrogen có tính kiềm nhẹ (pH từ 8 – 8,5) và nằm trong khoảng cho phép của Bộ Y Tế, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận GRAS nên cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo kết quả nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy, hydrogen trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản) cho biết: Nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh phổi, tiểu đường, ung thư, thận, viêm khớp, gout, cao huyết áp hoặc nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa gây ra.

Nước chứa phân tử hydro có khả năng trung hòa axit dư thừa, làm cho độ pH được cân bằng. Từ đó làm giảm tình trạng ợ chua, đầy bụng và nâng cao đề kháng để giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh hơn.

Có thể thấy, nước hydrogen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người: hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tăng huyết áp tiểu đường và nhiều bệnh khác), cung cấp khoáng chất giúp nước có vị ngọt tự nhiên, đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất và cấp nước hiệu quả.

Thời gian uống nước hydro tốt nhất là trước khi ăn hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Tốt nhất là nên uống nước hydrogen vào ban ngày để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Uống nước có hàm lượng hydro càng cao thì cơ thể sẽ càng được bổ sung nhiều chất chống oxy hóa hơn.

Đối với những người mắc bệnh dạ dày, uống nước giàu hydro mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit, làm cho độ pH được cân bằng và giảm thiểu các triệu chứng của bệnh.

Đặc biệt, những bệnh nhân ung thư, gout, tiêu hóa,… sẽ được đào thải độc tố trong cơ thể nhờ tính kiềm của nước. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo nên uống số lượng nước ion kiềm cao gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

Nên uống bao nhiêu nước hydro mỗi ngày?

Một trong những phương pháp để xác định lượng nước cần uống chính là tính theo cân nặng. Có thể áp dụng cách tính đã được đăng lên tờ US News & World Report của Mỹ: Cân nặng (lbs)% * 0.5 = lượng nước (oz) (Trong đó: 0.5 kg = 1 lbs, 1 oz = 0.03 lít).

Ví dụ: Nếu bạn nặng 60kg thì lượng nước cần uống được tính theo các bước sau:
– Quy đổi kg cân nặng thành lds: 0.5 kg = 1 lbs => 60kg = 120 lbs.
– Áp dụng vào công thức tính lượng nước cần uống, ta có: 120 lbs x 0.5 = 60 oz.
– Quy đổi từ oz thành lít, ta có: 1 oz = 0.03 lít => 60 oz = 1.8 lít.

Lưu ý: Công thức này chỉ áp dụng với người bình thường. Đối với những người thường xuyên vận động sẽ áp dụng công thức tính khác vì lượng nước họ cần sẽ nhiều hơn.

Với những người chưa quen uống nước kiềm, trong 2 – 3 tuần đầu có thể uống 3 – 4 ly nước mỗi ngày (khoảng 1 lít). Thời gian sau đó nên tăng dần lượng nước uống lên 8 – 12 ly mỗi ngày (khoảng 1.5 – 2.5 lít).

Nước uống đóng chai Dragon là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng bởi những lợi ích tốt cho sức khỏe mà nó mang lại. Được sản xuất theo quy trình hiện đại với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, nhãn hiệu Nước đóng chai Dragon ngày càng nhận được lòng tin từ quý khách hàng và khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường nước đóng chai tốt cho sức khỏe hiện nay.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm nước uống đóng chai Dragon tại bài viết: Nước uống đóng chai Dragon chất lượng cao.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo