Phước Lại Cần Giuộc là một trong những cái tên triển vọng nhất trong bất động sản của Long An.Một vài năm trở lại đây sự chuyển mình mạnh mẽ cùng sự phát triển kinh tế sôi động của tỉnh Long An nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đã tưới vào khu vực này làn sinh khí mới như được hồi sinh vậy. Khu vực đất này giờ đây không đơn thuần là đất ngụ cư, đất nông nghiệp với giá trị thấp nữa mà không ngừng tăng cao theo thời gian. Có những chỗ mà giá nhà đất đã tăng lên gấp đôi và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều đó cũng có nghĩa là bất động sản Phước Lại Cần Giuộc là đang có giá trị lớn. Vậy những yếu tố nào đã giúp Phước Lại Cần Giuộc tươi tắn trong màu áo mới? Chúng ta cùng tìm hiểu về những tiềm năng phát triển bất động sản Phước Lại Cần Giuộc nhé!

Phước Lại Cần Giuộc

1. Khái quát về khu vực Phước Lại Cần Giuộc?

Phước Lại là một xã thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Cả xã bao gồm 5 ấp: ấp Lũy, ấp Long Bào, ấp Mương Chài, ấp Phước Thới, ấp Tân Thanh với diện tích hơn 50km2. Phước Lại nằm ở phía đông của huyện Cần Giuộc, tiếp giáp với Long Hậu về phía Đông Bắc. Từ Phước Lại đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 33km. Như vậy đây là khu vực có vị trí đắc địa trong chiến lược phát triển đô thị hóa của Long An cũng như sự phát triển kinh tế vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Theo như bản đồ quy hoạch của huyện Long An năm 2018 thì Phước Lại  sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong sự thúc đẩy quá trình đô thị hóa. Nắm bắt được điều này nên các nhà đầu tư đã mạnh tay chi vốn cho các dự án bất động sản Phước Lại Cần Giuộc khiến cho giá nhà đất rơi vào “cơn sốt” chưa từng có trước đây.

Phước Lại Cần Giuộc

2. Tiềm năng phát triển của bất động sản Phước Lại Cần Giuộc

a. Vị trí chiến lược trong sự phát triển kinh tế, đô thị hóa.

Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi như đã phân tích ở trên mà Phước Lại đã trở thành mũi nhọn của chiến lược phát triển kinh tế cũng như quá trình đô thị hóa của toàn huyện.Những dự án được đầu tư về huyện Cần Giuộc nói chung và xã Phước Lại nói riêng đã ngày càng nhiều khiến cho mọi thứ trở nên sôi động, náo nhiệt. Ngoài ra Phước Lại còn có ưu thế lớn khi tiếp giáp với Long Hậu đang đi lên như “diều gặp gió”. Với sự ra đời của khu công nghiệp Long Hậu đã giải quyết được nhu cầu việc làm cho hàng nghìn lao động khiến cho đời sống được nâng cao. Sẽ có một ngày không xa khi Hiệp Phước phát triển siêu cảng biển thì “cơn sốt đất” của Cần Giuộc sẽ còn tăng cao hơn nữa. Và hiển nhiên rằng bất động sản Phước Lại Cần Giuộc sẽ chẳng thể đứng yên.

b. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển.

Muốn một khu vực nào đó phát triển Thì nhất định không được bỏ qua bước đầu tư về cơ sở hạ tầng, giao thông. Và Phước Lại  cũng được đầu tư mạnh về điểm này. Trong thời gian gần đây có rất nhiều con đường để được mở ra để thuận tiện cho việc giao lưu và kết nối những vùng miền. Đó là trục quốc lộ 50, trục đường tỉnh 826C, trục đường 826D, trục Long Hậu – Bình Phước, trục đường tỉnh 835, đường vành đai 3&4… Có thể thấy rằng những con đường lớn được mở ra sẽ mở rộng mạng lưới giữa các vùng miền, đặc biệt là với thành phố Hồ Chí Minh.

c. Các vùng du lịch, vùng cảnh quan, bảo tồn thiên nhiên phát triển.

Là một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa nên Phước Lại  có tiềm năng lớn để phát triển về du lịch. Nếu quy hoạch tốt có thể phát triển du lịch văn hóa, lịch sử, khảo cổ phân bố ở các đô thị, các xã như du lịch sông nước, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, miệt vườn ở vùng phía Tây. Song song với đó là phát triển các khu bảo tồn cảnh quan như các cồn, cù lao, các khu di tích lịch sử. Đặc biệt phải kể đến khu di tích khảo cổ Rạch Núi sẽ thu hút được lượng lớn khách ghé thăm. Tất yếu khi hình thành xong mô hình đô thị này thì đất Phước Lại Cần Giuộc sẽ có giá rồi.

3. Tư vấn đầu tư bất động sản Phước Lại Cần Giuộc

Với những tiềm năng to lớn thì Phước Lại  xứng đáng để các nhà đầu tư bất động sản “ chọn mặt gửi vàng” cho những dự án con cưng của mình. Điều này cũng được các chuyên gia phân tích từ thời gian trước khi tỉnh Long An đưa ra bản đồ quy hoạch khu đô thị Cần Giuộc. Tuy nhiên lúc này thì các dự án chưa đi vào thực hiện nên giá đất cũng chưa kịp biến động. Bây giờ chính là “ thời điểm vàng” để đầu tư thu siêu lợi nhuận. Nếu như cần thêm thông tin về khu đất, tư vấn đầu tư bất động sản Phước Lại  thì liên hệ với datnencangiuoc để được hỗ trợ. Chúng tôi có đầy đủ tư liệu về khu đất, các dự án để các nhà đầu tư dễ dàng phân tích và định hướng cho việc đầu tư của mình. Vui lòng truy cập vào website: https://datnencangiuoc.com để tìm hiểu thông tin nhé.

Với những thông tin đã được cung cấp ở trên chắc rằng chúng ta đã thấy rõ được tiềm năng phát triển bất động sản của Phước Lại . Nếu ai có ý định đầu tư bất động sản, đất đai của thì nhanh tay nắm bắt cơ hội này nhé. Hy vọng rằng các bạn sẽ thành công với những dự án bất động sản tại Phước Lại Cần Giuộc trong một ngày gần nhất!

Xem Thêm: Cảng Quốc Tế

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay