Việc làm kcn Long Hậu đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều lao động tại Long An. Nằm trong chiến lược phát triển “ Tiến ra biển Đông” của thành phố Hồ Chí Minh nên mảnh đất Long Hậu phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Nơi đây không chỉ mọc ra khu công nghiệp Long Hậu mà còn rất nhiều dự án khác cũng đang được đầu tư và phát triển để thúc đẩy quá trình đô thị hóa của huyện Cần Giuộc nói riêng và cả Long An nói chung.Với tiềm lực mạnh đang trên đà phát triển như hiện nay thì Long Hậu sớm trở nên sầm uất và sôi động chẳng kém bất kỳ một đô thị nào của Long An. Và dĩ nhiên khu công nghiệp Long Hậu cũng sẽ tiến xa hơn nữa. Như vậy thì việc làm ở khu công nghiệp Long Hậu sẽ cần nguồn nhân lực lớn hơn nữa. Vậy có những cơ hội việc làm khu công nghiệp Long Hậu nào chúng ta cùng nhau phân tích nhé!

Việc làm kcn Long Hậu

1.Khái quát về khu công nghiệp Long Hậu .

Khu công nghiệp Long Hậu có diện tích gần 500 ha được chia thành nhiều giai đoạn,quá trình hoạt động từ năm 2006 tới nay đã hoàn thành được khoảng 70% dự án. Tính đến nay thì các mục tiêu xây dựng thành công các khu đô thị phát triển bền vững đã đạt được những thành quả nhất định và trong một ngày không xa khi đã hoàn thành hết thì Long Hậu sẽ có một diện mạo mới. Nó sẽ trở thành đô thị cao cấp đáng sống với những dịch vụ và tiện nghi tiên tiến. Nói về vị trí chiến lược của khu công nghiệp thì phải dùng từ “đắc địa” bởi nằm ngay ở trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế. Sự thuận lợi này giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển, kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện, dễ dàng. Chúng ta có thể nhận thấy rằng qua hơn 14 năm phát triển thì đã có nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước (ước tính trên 200) lựa chọn khu công nghiệp Long Hậu là đối tác phát triển bền vững. Vì thế mà việc làm khu công nghiệp Long Hậu đã tạo ra đời sống phát triển cho bà con ở khu vực này cũng như nhiều người lao động khác. Trong tương lai sẽ còn có thêm rất nhiều công việc mới phục vụ sự phát triển của đô thị.

Việc làm kcn Long Hậu

2.Cơ hội việc làm khu công nghiệp Long Hậu cho người lao động.

a- Việc làm trong lĩnh vực công nghiệp từ nhà máy, xí nghiệp.

Hiện tại trong khu công nghiệp Long Hậu có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp cần nguồn nhân lực lớn để đạt được tiến độ sản xuất . Hằng tháng có rất nhiều đợt tuyển dụng lao động vào làm việc tại các nhà máy, nhà xưởng với mức lương cao, chính sách ưu đãi tốt thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Việc làm khu công nghiệp Long Hậu đa dạng nhiều ngành nghề, lĩnh vực để người lao động thoải mái lựa chọn theo năng lực và nhu cầu của mình từ vị trí công nhân, kỹ thuật, hành chính nhân sự, kế toán…. Rất nhiều cơ hội được mở ra cho người cần tìm việc làm kcn Long Hậu khi dự án hoàn thiện.

b- Việc làm trong lĩnh vực du lịch, giải trí hấp dẫn.

Theo như kế hoạch phát triển đô thị cao cấp Cần giuộc thì không thể thiếu được những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm giải trí, văn hóa hoành tráng. Và dĩ nhiên việc làm khu công nghiệp Long Hậu lại sẽ rộng mở chào đón lực lượng nhân lực của ngành này. Theo sự đi lên của xã hội thì lĩnh vực này vô cùng năng động, sôi nổi được rất nhiều người lao động trẻ yêu thích.Khi những khu du lịch mọc ra sẽ kéo theo vô vàn các những ngành liên quan như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… phát triển theo. Điều đó sẽ giúp giải quyết được nhu cầu việc làm của rất nhiều người hay chính người dân bản địa.

c- Việc làm trong những trung tâm tiện ích cao cấp của đô thị.

Chúng ta có thể khẳng định chắc chắn với nhau rằng các trung tâm tiện ích cao cấp là một phần không thể thiếu được của các đô thị lớn. Khi mức sống cao thì những nhu cầu của con người cũng tăng lên rất nhiều. Những tòa nhà văn phòng cao cấp bệnh viện, trường học, công viên giải trí, trung tâm mua sắm… sẽ mọc ra rất nhiều. Thế thì làm sao có thể thiếu được nguồn nhân lực để phục vụ chứ. Như vậy việc làm khu công nghiệp Long Hậu lại được mở rộng thêm một mảng đáng kể nữa.

Như vậy là có vô vàn cơ hội việc làm kcn Long Hậu. Việc làm của người lao động chỉ là ứng tuyển đúng vị trí của mình thôi.

Việc làm kcn Long Hậu

3.Ứng tuyển việc làm khu công nghiệp Long Hậu như thế nào?

Về nhu cầu cần tuyển nhân lực là vô cùng lớn nhưng người người vẫn chưa biết ứng tuyển việc làm khu công nghiệp Long Hậu như thế nào? Xin chia sẻ rằng có những cách sau đây:

  • Đến đăng ký và phỏng vấn trực tiếp với cán phòng tuyển dụng nhân sự của các công ty, xí nghiệp trong khu công nghiệp.
  • Đăng ký qua kênh tuyển dụng online của khu công nghiệp Long Hậu bởi kênh này sẽ quản lý hết những nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị trong khu vực.

Nếu ai có nhu cầu tìm việc làm khu công nghiệp Long Hậu có thể liên hệ qua những kênh này nhé đảm bảo rất hiệu quả.

Việc làm khu công nghiệp Long Hậu

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cơ hội việc làm khu công nghiệp Long Hậu, tiềm năng phát triển kinh tế của Long Hậu sẽ giúp những người lao động có thể tìm cho mình một công việc phù hợp tại đây. Ngoài ra những nhà kinh doanh bất động sản ở đây thì nhanh tay nhé. Liênhệ với datnencangiuoc hoặc vào website https://datnencangiuoc.com để tham khảo và dược tư vấn ngay nhé!

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Long Hậu

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay