Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lời kêu gọi vận động ủng hộ cứu trợ của lãnh đạo tỉnh trong đợt hạn mặn năm 2020, chiều ngày 10/5/2020, tại UBND xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam tổ chức tặng 34 máy lọc nước mặn để phục vụ sinh hoạt cho nhân dân 2 huyện Cần Giuộc, Cần Đước, với tổng trị giá 4.930.000.000. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Văn Cảnh đến dự

Gần đây, tình hình nắng hạn, xâm nhập mặn sâu vào nội đồng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt của gần 8.000 hộ dân các huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ, Châu Thành của tỉnh. Việc trao tặng máy lọc nước là việc làm hết sức ý nghĩa giúp bà con nhân dân vùng hạ có nước ngọt sử dụng.

 BIDV 1.jpg

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo tỉnh Long An

 BIDV 2.jpg

Đưa vào sử dụng máy lọc nước

Để sử dụng các máy lọc nước có hiệu, UBND các huyện Cần Giuộc, Cần Đước bố trí địa điểm thích hợp để lắp đặt máy lọc nước, đồng thời giao trách nhiệm cụ thể cho các tổ chức, cá nhân trực tiếp quản lý, duy tu bảo dưỡng thiết bị để sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu về nước sinh hoạt của người dân.

 BIDV 3.jpg

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam tặng quà cho người dân

Dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam còn tặng 20 phần quà cho người dân 2 huyện Cần Giuộc, Cần Đước./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3562&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay