Sáng ngày 27/10/2020, Bộ phận Dịch vụ tuyển dụng Công ty CP Long Hậu đã phối hợp với Phòng nhân sự Công ty TNHH MTV Chế tác và kinh doanh trang sức PNJ (PNJP) tổ chức thành công chương trình “Ngày hội tuyển dụng PNJP 2020” đợt 2 tại Khu công nghiệp Long Hậu.

PNJP tuyen dung

Chương trình đã thu hút gần 100 người lao động đến tìm hiểu về môi trường và văn hóa công ty cùng các chính sách phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn tại PNJP; sau đó tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

PNJP tuyen dung

“Ngày hội tuyển dụng PNJP 2020” đợt 2 được đánh giá tốt về số lượng và chất lượng, với hơn 50% ứng viên đạt yêu cầu sau phỏng vấn. Đây là sự kiện kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, mang đến cơ hội việc làm ổn định cho người lao động tìm việc, đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

PNJP tuyen dung

Hiểu được yếu tố con người là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của doanh nghiệp, Long Hậu cung ứng Dịch vụ tuyển dụng và đào tạo chất lượng cao dành cho doanh nghiệp trong và ngoài KCN, dựa trên sự am hiểu về thị trường lao động và nguồn lao động tại địa phương.
Vì sao nên chọn Dịch vụ tuyển dụng của Long Hậu:
– Dữ liệu hồ sơ lao động phong phú từ lao động phổ thông, lao động tay nghề, lao động văn phòng và cấp quản lý
– Người lao động được giới thiệu 100% đều đã qua sàng lọc, đánh giá đạt trước khi giới thiệu khách hàng
– An tâm với chính sách đảm bảo; trong thời gian cam kết, ứng viên không phù hợp sẽ được thay thế không tính phí
– Tuyển dụng miễn phí lao động phổ thông cho doanh nghiệp mới đi vào hoạt động

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay