Sáng ngày 19/10/2021, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Đào Thị Ngọc Vui đã đến thăm và tặng quà cho 2 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện

Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Đào Thị Ngọc Vui ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn cùng gia đình các em và mong các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các gia đình có khó khăn cần liên hệ với địa phương để được hỗ trợ và tạo điều kiện để các em phát triển thể chất và tinh thần; trở thành công dân tốt, công dân có ích cho xã hội sau này.

19.10.2021 (ANH 2) LANH DAO HUYEN CAN GIUOC TANG QUA TRE EM MO COI DO DICH COVID19.jpg 

Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Đào Thị Ngọc Vui tặng quà cho gia đình có trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

Thời gian qua chính quyền địa phương rất quan tâm đến đời sống người dân, đặc biệt là công tác chăm lo cho các trẻ em. Sự quan tâm của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội đối với trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do đại dịch Covid-19 có ý nghĩa vô cùng lớn lao, nhằm động viên các em vượt qua mất mát, vơi bớt khó khăn, giúp gia đình các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 19.10.2021 (ANH 1) LANH DAO HUYEN CAN GIUOC TANG QUA TRE EM MO COI DO DICH COVID19.jpg

Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Đào Thị Ngọc Vui động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát để ổn định cuộc sống

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Đào Thị Ngọc Vui tặng mỗi em 1 phần quà và 5.000.000 đồng tiền mặt, trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay