Ngày 09/09, Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu đã trao 100 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Đây là năm thứ 13 Long Hậu mang chương trình này đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Long An.

hoc bong dong hanh voi uoc mo 2020

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, “Đồng hành với ước mơ 2020” có một số thay đổi về thời gian và cách tổ chức so với các năm trước. Song ý nghĩa và giá trị của mỗi suất học bổng vẫn giữ nguyên, tạo động lực cho các em học sinh vươn lên học tốt; đồng thời tri ân sự ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp trong các hoạt động thiện nguyện của Long Hậu.

Năm nay, Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu trao tặng 400 phần học bổng với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Ngày 09/09 vừa qua, Long Hậu đã trao đến và trao trực tiếp 100 phần cho học sinh trường Tiểu học Long Hậu và THCS Long Hậu. Buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Ngọc Long, Trưởng Ban khuyến học xã Long Hậu.

100 học sinh nhận học bổng là con em của những công nhân làm thuê làm mướn, những gia đình buôn gánh bán bưng có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng điểm chung của các em là đều rất ham học và có thành tích học tập đáng tự hào.

hoc bong dong hanh voi uoc mo 2020

Trong tháng 9, Long Hậu sẽ tiếp tục trao 300 phần học bổng còn lại đến học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Mong rằng đây sẽ là nguồn hỗ trợ vật chất và là sự động viên tích cực cho các em tiếp tục con đường học tập, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Long Hậu mang học bổng “Đồng hành với ước mơ” đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành và vun đắp nhiều ước mơ con chữ vươn đến tương lai. Đến nay, gần 3.000 suất học bổng đã được trao tặng với tổng kinh phí hơn 3,2 tỉ đồng.

Thành lập vào năm 2006, Công ty CP Long Hậu đã tạo dựng môi trường đầu tư chuyên nghiệp tại Khu công nghiệp Long Hậu, thu hút 200 doanh nghiệp và tạo việc làm cho hơn 21.000 lao động. Ngoài chương trình trao học bổng thường niên của Ban Khuyến học, Long Hậu tích cực triển khai và tham gia các hoạt động cộng đồng như tặng quà Tết cho người nghèo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng và những sự kiện kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường…

Các hoạt động luôn nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu, tạo động lực để Long Hậu tiếp tục duy trì và phát triển nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, đem lại lợi ích thiết thực cho công nhân và người dân tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Một số hình ảnh tại chương trình

hoc bong dong hanh voi uoc mo 2020

hoc bong dong hanh voi uoc mo 2020

hoc bong dong hanh voi uoc mo 2020

hoc bong dong hanh voi uoc mo 2020

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay