Để nghiêm túc thực hiện thực hiện Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Cần Giuộc tổ chức đón học sinh khối lớp 9 và 12 đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đoàn trường đã trang bị máy đo thân nhiệt cử Đoàn viên đo thân nhiệt hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang đúng quy cách cho học sinh trước khi vào lớp học. Ngoài ra các Liên đội trường đã tham mưu lắp bồn rửa tay dưới vòi nước; thực hiện dãn cách, bố trí dung dịch sát khuẩn tại mỗi lớp, có đủ cốc uống nước cho mỗi học sinh, treo áp phích tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Trước đó để tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát các Đoàn trường THPT, THCS cũng đã phối hợp phun thuốc sát khuẩn lớp học đồng thời chủ động chọn cử lực lượng Đoàn viên, học sinh tham gia vệ khuôn viên trường và các lớp học.

 DỌN VỆ SINH 2.jpg

 ĐO THÂN NHIỆT 1.jpg

 ĐO THÂN NHIỆT 2.jpg

Trường THPT Cần Giuộc tổ chức đón học sinh khối lớp 12 đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hoạt động được sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh trong công tác đảm bảo sức khỏe của các em học sinh khi trở lại học sau kỳ nghỉ dịch.

Huyện Đoàn Cần Giuộc

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3545&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay