Ngày 5 mon 7 năm 2020, TT Văn hóa truyền thống Tin tức và truyền thanh thị trấn Cần thiết Giuộc tổ chức triển khai giải cờ vua những group tuổi mang lại những em học viên Đái học tập và Trung học tập hạ tầng bên trên địa phận thị trấn

Giải thú vị 60 kỳ thủ kể từ 8 tới 13 tuổi tham gia. Nơi đây những các bạn nhỏ vô cùng say mê và xuất hiện năng khiếu sở trường cùng với môn thể thao trí tuệ này. Giải được tạo thành 2 group phái nam và nữ giới: kể từ 8 tới 10 tuổi và kể từ 11 tới 13 tuổi, tranh tài 5 ván tính điểm. Cùng với niềm tin học hỏi và chia sẻ, gặp mặt là chủ yếu tuy nhiên những em sẽ tạo nên bất thần mang lại người theo dõi do sự mạnh mẽ và tự tin, khả năng phối kết hợp cùng với kinh nghiệm lâu năm tranh tài.

CAC KY THU THI DAU THAN TRONG TUNG NUOC CO0.jpg 

Khung cảnh tranh tài

Theo ban tổ chức triển khai, giải đấu trong năm này xuất hiện sự tích rất sắp tới lực lượng nhập cuộc của những địa phương; nhiều đơn vị chức năng xuất hiện sự dự án sắp tới chất lượng tốt nên tiện nghi giải đấu được thổi lên không ít. Giải cờ vua những group tuổi là giải được tổ chức triển khai mỗi năm. Qua giải, ban tổ chức triển khai tiếp tục lựa chọn ra những kỳ thủ xuất hiện kết quả cao nhằm tu dưỡng nhập cuộc những giải do tỉnh tổ chức triển khai tới đây./.

CHÍ HIẾU

Mối cung cấp: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay