Nhằm mục đích tạo nên ĐK thuận tiện mang đến những em học viên phi vào năm học tập mới nhất, Viettel Long An tới xã Phước Vĩnh Đông, thị trấn Cần thiết Giuộc trao 10 suất học tập bổng, từng suất trị giá chỉ một triệu đồng mang đến 10 em học viên xuất hiện thực trạng không dễ khăn của 2 ngôi trường Tè học tập và trung học cơ sở Phước Vĩnh Đông

Event “Vì thế em hiếu học tập” được Viettel tổ chức triển khai trao tặng mang đến học viên những xã nổi bậc không dễ khăn, xã bến bãi ngang. Từng xã tiếp tục xuất hiện 10 em học viên được trao học tập bổng bao gồm 05 suất mang đến học viên đái học tập; 05 suất mang đến học viên trung học tập. Event “Vì thế em hiếu học tập” khai triển tiếp tục nhằm những em học viên thực hiện nay ước mơ nhỏ của tớ, bên cạnh đó lôi kéo hiệp hội cộng đồng, tổ chức triển khai, cá thể thuộc cộng đồng tay tiếp mức độ mang đến sản phẩm triệu niềm mơ ước hiếu học tập không giống bên trên toàn Việt nam Phái nam.

 VIETTEL TANG HOC BONG CHO HOC SINH XA PHUOC VINH DONG.jpg

Thay mặt đại diện Viettel Long An tặng học tập bổng mang đến học viên xã nổi bậc không dễ khăn trên xã Phước Vĩnh Đông

Đấy là những hoạt động ý nghĩa sâu sắc và đầy thực tế, hướng đến tiện ích cộng đồng của Viettel và sự kiện “Vì thế em hiếu học tập” cũng trực thuộc chuỗi những vận hành phía cho tới xã hội nhưng Viettel khai triển vào nhiều năm vừa qua.

THÀNH PHÁT

Mối cung cấp: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Coi thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay