Sáng ngày 22/12/2021, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giuộc tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021)

Trên tượng đài Tổ quốc ghi công, lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 77 năm qua, kể từ ngày thành lập, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc, đất nước ta. Để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc hôm nay, biết bao chiến sĩ, đồng bào đã ngã xuống. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cần Giuộc đã và đang ra sức thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế  – xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng huyện ngày càng phát triển để đền đáp xứng đáng những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu bảo vệ đất nước.

 22.12.2021 1.jpg

Đại biểu dự lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

 22.12.2021 2.jpg

Đồng chí Phạm Văn Bốn – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến từng phần mộ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân 2.118 liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện./.

CHÍ HIẾU

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay