Sáng 22/01, UBND huyện Nhà Bè tổ chức chương trình “Họp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021” tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện, với sự tham dự của hơn 100 bộ đội xuất ngũ.

Cũng tại chương trình, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè đã phối hợp với Công ty CP Long Hậu (LHC) tư vấn hướng nghiệp cho các chiến sĩ đang có nhu cầu học nghề và tìm kiếm việc làm.

Bộ đội xuất ngũ là nguồn lao động đã được học tập và rèn luyện, có tính kỷ luật cao. Họ có sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn… Đây là lực lượng lao động cần thiết cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Tuy nhiên, điều họ cần chính là định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và điều kiện của mình, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Tại buổi tư vấn, đại diện LHC chia sẻ khát quát về thị trường lao động, phân tích các ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn, và cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Long Hậu; từ đó các chiến sĩ có thể xác định được định hướng nghề nghiệp, lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè và Công ty CP Long Hậu sẽ hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho bộ đội xuất ngũ tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, nhanh chóng ổn định và đảm bảo cuộc sống.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay