Chiều ngày 24/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cần Giuộc tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho hơn 150 chị em phụ nữ trên địa bàn Thị trấn. Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc – Phạm Văn Bốn dự

Tại hội nghị, chị em phụ nữ được nghe báo cáo tình hình hoạt động phong trào phụ nữ trong thời gian qua. Đồng thời được cung cấp những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Qua đây, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, từng bước chuyển đổi hành vi nâng cao chất lượng sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 DSC_0163.JPG

Đồng chí Phạm Văn Bốn – Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Bốn – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là cuộc vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân để lựa chọn, bầu được những đại biểu ưu tú, đại diện cho Nhân dân cả nước tại Quốc hội khóa XV, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất và đại biểu đại diện cho Nhân dân địa phương tại Hội đồng nhân dân các cấp, cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương trong nhiệm kỳ 2021-2026. Do đó, để cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân, đồng chí mong muốn các tầng lớp nhân dân nhất là Hội viên phụ nữ tích cực và chủ động tham gia bầu cử, tập trung nghiên cứu danh sách người ứng cử, phát huy quyền làm chủ của công dân sáng suốt lựa chọn những người tài, đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

CHÍ HIẾU

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo