Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), ngày 19/5/2020 Huyện ủy Cần Giuộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên cao niên sinh hoạt tại Đảng bộ các xã Phước Vĩnh Tây, Long Hậu, Phước Lại và Thị trấn Cần Giuộc

Đợt này, có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm, 1 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm, 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 và 1 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Phạm Văn Bốn – Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến của các đồng chí, qua các giai đoạn khác nhau đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng đất nước. Dù ở cương vị nào, các đồng chí luôn là đảng viên tiên phong, gương mẫu, luôn phấn đấu vì lợi ích của Đảng, của đất nước, nhân dân.

 TRAO HUY HIEU 40 NAM0.jpg

Đồng chí Phạm Văn Bốn – Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 TRAO HUY HIEU 45NAM0.jpg

Đồng chí Phạm Văn Bốn – Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng, các Đảng viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cách mạng, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình vào sự phát triển chung của huyện; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

CHÍ HIẾU

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3584&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay