Ngày 09/4/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Cần Giuộc tặng 50 phần quà gồm gạo, mì, nước tương, đường; 50 khẩu trang và 50 cục xà phòng lifebuoy, phát 50 tờ rơi cho hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn. Tổng giá trị quà tặng trên 15.000.000 đồng

Trong thời gian vừa qua, UBND Thị trấn Cần Giuộc đã tập trung thời lượng, tần suất tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ cơ sở các địa bàn dân cư những thông tin khuyến cáo để người dân và cộng đồng phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh theo tài liệu của Ban Chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh.

Mỗi ngày, UBND Thị trấn tổ chức 2 buổi tuyên truyền bằng xe tuyên truyền lưu động, chủ yếu tập trung thông tin khuyến cáo người dân cần hạn chế các hoạt động có nguy cơ gây bệnh và những dấu hiệu nhận biết khi nhiễm bệnh để chủ động đi khám, thông báo ngay cho cơ sở y tế khi có các triệu chứng bệnh.

 dd7f2ed3d274292a7065.jpg

Đồng thời, UBND Thị trấn cũng tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện truyền thông công tác phòng, chống dịch bệnh của các địa bàn dân cư, các điểm công cộng. Theo dõi thông tin liên tục trên mạng xã hội để phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền chủ động đấu tranh ngăn chặn những thông tin sai sự thật gây hoang mang trong dư luận xã hội về tình hình dịch bệnh và xử lý nghiêm các vi phạm về thông tin nếu có.

Thanh Thúy

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3513&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay