Ngày 28/01/2021, lễ bế mạc Ngày hội “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối 2021” đã diễn ra tại KCN Long Hậu. Chương trình đã trao tặng 500 phần quà Tết cho người lao động khó khăn, đặc biệt là công nhân không có cơ hội về quê ăn Tết.

tet nghia tinh xuan ket noi 2021

Nhằm đem đến một không khí Tết vui tươi, ấm áp cho người lao động đang làm việc trong KCN Long Hậu, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã phối hợp với Công đoàn các KCN tỉnh Long An và Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA) tổ chức Ngày hội “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối 2021”.

tet nghia tinh xuan ket noi 2021

Chương trình diễn ra từ ngày 22/01 – 28/01 với nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm Phiên chợ Xuân, các hoạt động văn nghệ và trao tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong KCN Long Hậu.

tet nghia tinh xuan ket noi 2021
Phiên chợ Xuân với đa dạng mặt hàng, giá ưu đãi cho người lao động

tet nghia tinh xuan ket noi 2021
Trao tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong KCN Long Hậu

Ngày hội “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại không khí Tết rộn ràng nhưng trọn vẹn nghĩa tình, chào đón Xuân Tân Sửu 2021.

Công ty CP Long Hậu hy vọng rằng Ngày hội sẽ góp phần đem đến một năm mới sung túc, vui tươi cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động tại KCN Long Hậu nói riêng và tại địa phương nói chung.

Khu công nghiệp Long Hậu không chỉ tạo dựng thành công môi trường đầu tư ổn định, bền vững mà còn phát triển hệ sinh thái hoàn chỉnh thông qua phát triển tiện ích đa dạng như phòng khám, khu lưu trú, siêu thị, nhà trẻ… Đồng thời, Long Hậu còn triển khai hàng loạt hoạt động quan tâm tinh thần người lao động như Lễ hội mừng Xuân cho công nhân, khám bệnh miễn phí cho người già, Hành trình Long Hậu Xanh và nhiều hoạt động hữu ích khác…

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo