Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, siêu thị Co.opMart Cần Giuộc tăng cường dự trữ nhiều loại lương thực, thực phẩm tươi sống, đóng gói, vật dụng thiết yếu và đảm bảo bình ổn giá, vì vậy, người dân không nên quá lo lắng

Anh Nguyễn Long Trung – Giám đốc Co.opmart  Cần Giuộc cho biết: “Ngoài việc thông báo vẫn mở cửa phục vụ bình thường từ 7h đến 22h, người dân có thể đặt hàng mua sắm thực phẩm, vật dụng thiết yếu trong gia đình qua điện thoại 0272.390.0910, nhận hàng tại nhà để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh Covid-19. Với cam kết cung cấp đầy đủ hàng hóa và không tăng giá của siêu thị, người tiêu dùng không cần phải mua hàng tích trữ trong mùa dịch”.

coop choing covi 1.jpg 

 coop choing covi 2.jpg

Nguồn hàng lương thực, thực phẩm tại siêu thị dồi dào

Hiện tại, mỗi ngày, siêu thị Co.opMart Cần Giuộc nhập 1 -2 tấn thực phẩm tươi sống; 8-12 tấn lương thực, thực phẩm khô, hàng hóa phong phú, dồi dào, đảm bảo chất lượng. Lượng khách hàng mua sắm bằng cách đặt hàng qua điện thoại tăng 25% so với trước đây. Tất cả hóa đơn của khách từ 200.000 đồng trở lên với bán kính 6 km được miễn phí giao hàng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân nên ưu tiên sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến, hạn chế đến những nơi tập trung đông người./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3503&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay