Ngày 28/9/2021, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Thượng đã tổ chức tiêm trả mũi 02 vắc xin Covid-19 cho các đối tượng từ 65 tuổi trở lên trên địa bàn xã

Để chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong khi tiêm trả mũi 02 cho các đối tượng trên được đảm bảo an toàn phòng dịch, BCĐ phòng, chống dịch xã đã phân công các thành viên BCĐ trực tiếp như ngành công an, quân sự trực tiếp phân luồng cho các đối tượng khi vào khu vực tiêm chủng đảm bảo khoản cách và thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ y tế.

 TRA MUI 2 Long Thuong.jpg

Ngành y tế xã đã chủ động tham mưu BCĐ phòng dịch xã trưng dụng lực lương y tế cộng đồng  và các tình nguyện viên của y tế học đường các trường. Công tác phục vụ cho các đối tượng được tiêm vacxin này chủ yếu là người cao tuổi Hội phụ nữ xã, Đoàn thanh niên xã đã phối hợp phụ vụ nước cho các cụ trong thời gian chờ vào tiêm vắc xin.

Các đối tượng này là số đối tượng đã được tiêm vắc xin mũi 01 vào ngày 09/8/2021 với vắc xin Moderna và nay được trả mũi 02 loại vacxin Pfizer, trong ngày đã có 817 liều vắc xin được phân bổ.

Mỹ Trinh

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay