Ngày 23/2, Đoàn công tác Liên đoàn lao động tỉnh do Phó Chủ tịch Lê Thị Thu Cúc làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên cán bộ công đoàn và người lao động tại công ty TNHH Giày Hằng Vỹ và công ty TNHH TM XNK Hồng Hoa, huyện Cần Giuộc

 Hoạt động này không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho NLĐ mà còn thể hiện tinh thần đồng hành với doanh nghiệp, nhất là sau 1 năm chống chọi với khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

 23.2.2022 (Anh 1) LDLD tinh dong vien cogn nhan tich cuc lao dong san xuat.jpg

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Thị Thu Cúc tặng quà CĐCS công ty TNHH Giày Hằng Vỹ

Phó Chủ tịch Lê Thị Thu Cúc đề nghị các cấp Công đoàn thường xuyên nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đoàn viên và NLĐ để kịp thời phối hợp giải quyết. Tích cực quan tâm, chăm lo tốt đời sống cho NLĐ, nhằm phát huy hơn nữa vai trò của mình, đồng hành cùng DN, là chỗ dựa vững chắc cho NLĐ. Tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19.

23.2.2022 (Anh 2) LDLD tinh dong vien cogn nhan tich cuc lao dong san xuat.jpg 

 23.2.2022 (Anh 3) LDLD tinh dong vien cogn nhan tich cuc lao dong san xuat.jpg

Công nhân công ty TNHH TM XNK Hồng Hoa tích cực làm việc ngay từ đầu năm

Phối hợp Ban Giám đốc và các đoàn thể trong Công ty thường xuyên động viên, khuyến khích anh chị em công nhân nỗ lực trong lao động, sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng, phấn đấu hoàn thành và vượt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, để đạt doanh thu, lợi nhuận cao hơn năm trước; góp phần tăng thu nhập và cải thiện đời sống cho NLĐ.

Nhân dịp đầu nămn mới, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc cán bộ, NLĐ các công ty dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2022.

Thành Phát

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay