Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Phước Lý do ông Nguyễn Hoàng Lâm, Bí thư – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ trạm y tế xã Phước Lý nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022)

Năm 2021 là năm mặc dù có nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19, song nhờ nỗ lực của tập thể cán bộ trạm y tế xã đã đạt các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm và hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã. Bên cạnh đó đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như công tác tầm soát Sarcov-2, công tác tiêm vắc xin đạt trên 99%, tổ chức cách ly, điều trị Covid-19 tại trạm y tế lưu động đồng thời thực hiện điều trị F0 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà.

 z3209764008131_79da205d777a0d02adf42f301b97cb10.jpg

ông Nguyễn Hoàng Lâm, Bí thư – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Trạm y tế xã Phước Lý

Song song đó, lãnh đạo xã đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, y bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, cũng như trong công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian qua. Dịp này, lãnh đạo xã đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ y bác sĩ trạm y tế xã. Trong không khí thân mật, đầm ấm lãnh đạo xã cũng mong muốn mỗi cán bộ, nhân viên của trạm y tế xã sẽ là tấm gương sáng trong rèn luyện y đức, đoàn kết một lòng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trong công tác phòng chống dịch bệnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, niềm tin trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Ngọc Hồ

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay