Nhân kỷ niệm đại lễ Phật đản Phật Lịch 2564 – Dương Lịch 2020, Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cần Giuộc do đồng chí Nguyễn Phước Hùng – Ủy viên thường vụ trực Đảng huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện Cần Giuộc

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Phước Hùng đánh giá cao những đóng góp của Tăng, Ni, Phật tử cho sự phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian qua. Nhất là hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các cơ sở tôn giáo đã tổ chức tặng quà cho những trường hợp khó khăn. Đồng thời tuyên truyền cho Phật tử và người dân cách phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Mong rằng trong thời gian tới, tăng, ni phật tử sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục mọi người sống tốt đời đẹp đạo.

Nhân đại lễ Phật đản Phật Lịch 2564 – Dương Lịch 2020, đồng chí Nguyễn Phước Hùng chúc các tăng ni, Phật tử sức khỏe, đón mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

 6.5.2020 LANH DAO HUYEN TANG HOA CHUC MUNG BAN TRI SU GIAO HOI PHAT GIAO VIET NAM HUYEN CAN GIUOC.jpg

Đồng chí Nguyễn Phước Hùng tặng hoa chúc mừng Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện Cần Giuộc

 6.5.2020 LANH DAO HUYEN CAN GIUOC CHUC TANG NI PHAT TU CO MUA PHAT DAN AN LANH HANH PHUC.jpg

Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cần Giuộc chúc Tăng, Ni, Phật tử có mùa Phật đản an lành, hạnh phúc

Đại diện Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo các cấp huyện Cần Giuộc đối với các hoạt động phật giáo trên đại bàn huyện. Cho biết, mùa đại lễ phật đản năm nay sẽ được tổ chức để bày tỏ lòng tôn kính Đức Phật và cầu nguyện bình an. Quá trình tổ chức thực hiện đúng theo hướng dẫn của Hội cấp trên về phòng chống dịch Covid-19. 

THÀNH PHÁT

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3556&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay