Ngày 17/07/2020, tại Phòng khám chuyên khoa nội đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 500 CBCNV đang làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu.

Công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động là rất quan trọng, đảm bảo sự ổn định cho hoạt động sản xuất và phát triển của doanh nghiệp. Nhằm tạo thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc chăm lo sức khỏe cho CBCNV, đồng thời hỗ trợ công nhân không phải đi xa tốn kém thời gian và chi phí, Long Hậu đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 500 CBCNV tại phòng khám chuyên khoa nội trong KCN.

Tham gia chương trình có đội ngũ y bác sĩ Pháp & Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo – tập huấn tại Pháp. Tại đây, gần 400 cán bộ, công nhân viên được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu; kiểm tra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên còn được khám mắt, đo huyết áp, chụp X-quang…

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của doanh nghiệp đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn.

Từ đó, mỗi người sẽ có động lực để làm việc, đưa công ty ngày một phát triển. Đây cũng là mục tiêu và cam kết về công tác chăm sóc sức khỏe người lao động của LHC và các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Long Hậu.

Hơn 14 năm phát triển, KCN Long Hậu không chỉ tạo dựng thành công môi trường đầu tư về vật chất mà còn phát triển hệ sinh thái hoàn chỉnh thông qua phát triển tiện ích đa dạng như phòng khám, khu lưu trú, siêu thị, nhà trẻ… song song các hoạt động quan tâm tinh thần người lao động như Lễ hội mừng Xuân cho công nhân, khám bệnh miễn phí cho người già, Hành trình Long Hậu Xanh và các hoạt động hữu ích khác…

Long Hậu cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp ngay từ khi tìm hiểu đầu tư cho đến suốt quá trình hoạt động. Các nhóm dịch vụ bao gồm tư vấn đầu tư, dịch vụ pháp lý, tuyển dụng lao động, khám sức khỏe… giúp doanh nghiệp an tâm, tập trung sản xuất, hướng đến phát triển bền vững.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay