Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 , các siêu thị, cửa hàng bách hóa xanh trên địa bàn huyện Cần Giuộc tăng trữ lượng hàng hóa thiết yếu và nâng cao mức độ phòng, chống dịch bệnh nhằm bảo đảm môi trường mua sắm an toàn cho người dân

Tại siêu thị Co.opMart  Cần Giuộc, nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, siêu thị tăng cường dự trữ nhiều loại lương thực, thực phẩm tươi sống, đóng gói, vật dụng thiết yếu và đảm bảo bình ổn giá, vì vậy, người dân không nên quá lo lắng. Ngoài việc thông báo vẫn mở cửa phục vụ bình thường từ 7h đến 22h, người dân có thể đặt hàng mua sắm thực phẩm, vật dụng thiết yếu trong gia đình qua điện thoại 0272.390.0910, nhận hàng tại nhà để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh Covid-19. Với cam kết cung cấp đầy đủ hàng hóa và không tăng giá của siêu thị, người tiêu dùng không cần phải mua hàng tích trữ trong mùa dịch.

DSC_4395.jpg 

Hàng hóa dồi dào, đáp ứng nhu cầu của người dân

Hiện tại, lượng khách hàng mua sắm bằng cách đặt hàng qua điện thoại tăng 40% so với trước đây. Tất cả hóa đơn của khách từ 200.000 đồng trở lên với bán kính 6 km được miễn phí giao hàng. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân nên ưu tiên sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến, hạn chế đến những nơi tập trung đông người./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay