Nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn đầu tư Sài Gòn đến huyện Cần Giuộc trao tặng 100 thùng khẩu trang y tế và 2.000 chai nước rửa tay sát khuẩn, tổng trị giá 213.000.000 đồng

Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc – Đào Thị Ngọc Vui gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn đầu tư Sài Gòn, khẳng định đây là món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp, góp phần giúp huyện làm tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết “Ngay khi phát hiện trường hợp đầu tiên nhiễm vi rút SARS-COV-2, huyện đã triển khai truy vết, khoanh vùng, dập dịch và tăng cường giám sát phòng chống dịch như cách ly, khử khuẩn, test nhanh, không để dịch lây lan trên diện rộng. Hiện nay huyện đã xây dựng khu cách ly tập trung, chính vì thế nhu cầu về vật tư y tế là rất lớn. Sự hỗ trợ của các doanh nghiệp sẽ  là nguồn động viên kịp thời để các cán bộ tham gia phòng chống dịch có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ; góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và sản xuất của doanh nghiệp”.

 17.6.2021 TAP DOAN DAU TU SAI GON TANG VAT TU Y TE CHO HUYEN CAN GIUOC (1).jpg

Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc – Đào Thị Ngọc Vui tiếp nhận vật tư y tế từ đơn vị tài trợ

Ông Huỳnh Trần Anh Khoa – Đại diện đơn vị tài trợ cho biết “Thực hiện lời kêu gọi của UBMMTTQVN trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn đã vận động các công ty thành viên hỗ trợ vật tư y tế cho huyện Cần Giuộc. Với mong muốn chung tay cùng địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch; tiến tới đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian tới”.

THÀNH PHÁT

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay