Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Ngày 29/4/2021, Đoàn cựu chiến binh tiểu đoàn 1 Long an các tỉnh phía bắc và đoàn cựu chiến binh Hà Bắc – Long An về thăm lại chiến trường xưa tại huyện Cần Giuộc. Bà Đào Thị Ngọc Vui – PCT.UBND Huyện Cần Giuộc tiếp đoàn

Đoàn đã đến dâng hương và thắp nhan các phần mộ anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Cần Giuộc, tham quan tượng đài nghĩa sĩ Cần Giuộc – Thị Trấn Cần Giuộc và chùa Tôn Thạnh – xã Mỹ Lộc.

Tiếp đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc – Đào Thị Ngọc Vui thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện Cần Giuộc trong những năm qua.

Các cựu chiến binh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi chứng kiến bộ mặt nông thôn của huyện Cần Giuộc có nhiều thay đổi, các khu công nghiệp được hình thành, sản xuất nông nghiệp, thương mại dịch vụ ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao…Tại những nơi đến thăm các cựu chiến binh đã ôn lại những kỷ niệm, hồi ức trong chiến tranh.

29-4 QUANG CANH LANH DAO HUYEN CAN GIUOC CHUP HINH CUNG VOI CCB HA BAC LONG AN (1).jpg 

Bà Đào Thị Ngọc Vui – Phó CT.UBND Huyện Cần Giuộc chụp hình cùng với đoàn cựu chiến binh Hà Bắc – Long An.

Đoàn bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển của huyện Cần Giuộc trong những năm qua. Các đồng chí mong muốn lãnh đạo và nhân dân huyện Cần Giuộc tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, xây dựng huyện ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Thất Huy 

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay