Thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn, nhất là tại quận 7 đã đi vào quỹ đạo phát triển ổn định. Nhiều khu đô thị được hình thành, nhiều tiện ích hạ tầng xã hội, giao thông hiện đại được phát triển giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển tới các Quận lân cận như: đại lộ Nguyễn Văn Linh (kết nối từ Q7 đến Q.8, Bình Chánh), đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ… đã nâng diện mạo của khu vực này tăng lên đáng kể.

nhân viên của DKRA
Đội ngũ nhân viên của DKRA tại văn phòng mới

Việc thành lập văn phòng mới tại Nam Sài Gòn của DKRA nằm trong chiến lược mở rộng thị trường phân phối và tiếp thị BĐS của Công ty trên nhiều phân khúc và nhiều khu vực. Điều đó mang đến cho khách hàng của DKRA các sản phẩm BĐS chất lượng với giá trị cao không chỉ tại Tp.HCM mà còn ở các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Phú Quốc,… Từ văn phòng Nam Sài Gòn, DKRA sẽ tiếp cận nhiều Đất Nền Cần Giuộc BĐS đầy tiềm năng tại Phú Mỹ Hưng (Q.7), Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh, khu vực ngoại vi giáp Long An…

Trong năm 2014, tập thể DKRA đã ghi dấu ấn lớn trên thị trường BĐS tại Tp.HCM khi phân phối thành công nhiều dự án trên nhiều phân khúc, điển hình như: Khu nhà ở Tên Lửa Residence, căn hộ CitiHome, Khu dân cư ven sông Ninh Giang Riverside, Phố thương mại Gia Cát, căn hộ Thủ Thiêm Sky Thảo Điền và mới đây nhất là dự án Làng Sen Việt Nam tại Đức Hòa, Long An với hơn 1.600 nền được giao dịch chỉ chưa đầy 6 tháng mở bán.

Như vậy, sau khi tạo dựng được thành công uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản, DKRA tiếp tục những bước tiến hết sức vững chắc và mở ra cơ hội tiếp cận khu Nam Sài Gòn. Đây là cột mốc quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2020 của công ty nhằm trở thành doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/dkra-khai-truong-van-phong-nam-sai-gon-ar72406

 
Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay