Đề nghị doanh nghiệp báo cáo những khó khăn, vướng mắc để chuẩn bị cho Hội nghị đối thoại năm 2016

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An năm 2016, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An (Ban Quản lý) thông báo đến doanh nghiệp những nội dung sau:

– Hội nghị đối thoại là nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; giải đáp thắc mắc, kiến nghị của doanh nghiệp đang hoạt động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đối thoại năm 2016

– Để chuẩn bị tốt các nội dung phục vụ Hội nghị, Ban Quản lý đề nghị các doanh nghiệp nêu những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị trong quá trình hoạt động; cung cấp những nội dung đề xuất cụ thể để giải quyết cho từng trường hợp và gửi về Ban Quản lý tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

– Ban Quản lý Khu kinh tế đề nghị quý công ty đăng ký danh sách tham dự Hội nghị và gửi báo cáo về Ban trước ngày 15/6/2016, đồng thời gửi trước Văn bản qua số fax 072.3825442 hoặc qua email [email protected].

Để chuẩn bị tốt cho Hội nghị, Ban Quản lý rất mong nhận được đóng góp của doanh nghiệp để góp phần cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh được tốt hơn./.

Nguyễn Anh Vũ (KHTH)

Nguồn: ipinvietnam.vn

 
Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay