Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 12 gồm ông Nguyễn Phước Hùng, Hồ Minh Tuấn và bà Nguyễn Hồng Mai có buổi tiếp xúc cử tri xã Long An, Thuận Thành, Phước Lâm, Mỹ Lộc, Phước Hậu, Long Thượng và Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri kết quả kỳ hợp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa X; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ hợp; kết quả hoạt động của HĐND và tổ đại biểu HĐND tỉnh năm 2021.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri kiến nghị Nhà nước cần quản lý tốt giá phân bón, thức ăn vì hiện nay các mặt hàng này giá rất cao ảnh hưởng đến sản xuất, chăn nuôi của người dân. Có chính sách hỗ trợ cây, con giống cho người dân để phát triển kinh tế sau dịch Covid-19. Việc quy hoạch vùng rau ứng dụng công nghệ cao chậm triển khai làm ảnh hưởng đến đời sống người dân. Nhà nước cần đầu tư hệ thống thoát nước ĐT835. Cần xử lý nghiêm sai phạm của tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc mua kit tesst Covid-19 của công ty Tân Việt Á.

24.12.2021 (ANH 1) DAI BIEU HDND TINH DON VI SO 12 TIEP XUC CU TRI HUYEN CAN GIUOC.jpg 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 12 tiếp xúc cử tri huyện Cần Giuộc

 24.12.2021 (ANH 2) DAI BIEU HDND TINH DON VI SO 12 TIEP XUC CU TRI HUYEN CAN GIUOC.jpg

Cử tri Đinh Thanh Hoàng, xã Phước Hậu kiến nghị Nhà nước cần quản lý tốt giá vật tư nông nghiệp

 24.12.2021 (ANH 3) DAI BIEU HDND TINH DON VI SO 12 TIEP XUC CU TRI HUYEN CAN GIUOC.jpg

Cử tri xã Phước Lâm kiến nghị cần sớm triển khai quy hoạch vùng rau ứng dụng công nghệ cao trên đại bàn xã

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND huyện, xã giải trình cụ thể. Đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết, đại biểu HĐND tỉnh sẽ kiến nghị UBND tỉnh và các ngành liên quan sớm trả lời cho bà con cử tri trong các kỳ tiếp xúc tới.

THÀNH PHÁT 

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay