Trước tình hình diễn vươn lên là phức tạp của dịch Covid-19, Cơ quan chính phủ, Ban Lãnh đạo Vương quốc sẽ xác lập vắc-xin là biện pháp cơ bạn dạng, trọng điểm và hiệu suất cao vào chống, phòng dịch COVID-19. Ngày nay, Cơ quan chính phủ và tỉnh Long An sẽ và đang được thực hiện nay đồng nhất những biện pháp nhằm tiến cho tới thực hiện nay tiêm vắc – xin đến toàn dân

Bên trên ý thức đấy, ngày thứ 7/6/2021, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An sẽ công tía xây dựng và tung ra Quỹ vắc-xin chống COVID-19 tỉnh Long An. Quỹ được xây dựng nhằm mục tiêu nhằm tiêu thụ, quản trị, dùng những nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp tự nguyện bởi chi phí và vắc-xin của các tổ chức, cá nhân vào, ngoài tỉnh đến vận hành mua sắm và tiêm vắc-xin chống COVID-19 đến người dân bên trên địa phận tỉnh Long An.

Cùng với ý thức “Phòng dịch như phòng giặc”, “Bản thân vì thế toàn bộ người, toàn bộ người vì thế bản thân” và truyền thống lịch sử “Thương người như thể thương thân”; Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An trân trọng thông tin và lôi kéo quần chúng, những tổ chức triển khai, cá thể vào, ngoài tỉnh tích rất tận hưởng ứng đóng góp góp vào Quỹ vắc-xin chống COVID-19 tỉnh Long An.

* Địa điểm tiêu thụ đóng góp góp:

(i) QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 TỈNH LONG AN trên Ngân hàng nhà nước Nông nghiệp và Tăng trưởng vùng quê – Chí nhánh tỉnh Long An:

+ Chi phí Việt nam Phái mạnh gửi vào thông tin tài khoản số 6600238999999.

+ Nước ngoài tệ gửi vào thông tin tài khoản số 6600238393939.

+ Thương hiệu người thụ tận hưởng: Quỹ Vắc-xin chống COVID-19 tỉnh Long An.

(ii) Trên Ngân khố Non sông tỉnh Long An thông tin tài khoản số 3761.0.909896.91999.

(iii) Hoặc thẳng trên Sở Trung tâm tài chính tỉnh Long An (Số 57, Trương Định, Phường 1, TP.HCM Tân An, tỉnh Long An) Khi đóng góp góp bởi hiện nay kim.

(iv) Hoặc trên Sở Y tế tỉnh Long An (Số 70, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, TP.HCM Tân An, tỉnh Long An) Khi đóng góp góp bởi hiện nay vật.

BAN BIÊN TẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦN GIUỘC

Mối cung cấp: cangiuoc.longan.gov.vn

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo