Vào lúc 10h20 phút, ngày 13/6/2021, qua công tác nắm tình hình Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Cần Giuộc phối hợp Công an xã Long Hậu triển khai lực lượng bắt quả tang 11đối tượng đang tham gia đánh bạc (dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền) tại khu đất trống thuộc ấp 2/5, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Tang vật tạm giữ tại hiện trường gồm: 04 con gà đá, 02 cặp cựa sắt, 01 cân đồng hồ, 10 cuộn băng keo đã qua sử dụng, 11 điện thoại di động, tổng số tiền tạm giữ trong người các đối tượng là: 9.000.000 đồng. Những người này đã bất chấp lệnh cấm không được tụ tập đông người ở nơi công cộng để tụ tập đánh bạc, ngay trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

da ga thang 6.jpg 

Hiện trường vụ việc

Được biết, đa số các con bạc là người địa phương, một số ít từ nơi khác đến. Nơi xảy ra vụ việc ít người qua lại, ở xa nhà dân và có người cảnh giới từ xa gây khó khăn cho lực lượng Công an. Nhưng với quyết tâm và bằng các biện pháp nghiệp vụ các trinh sát hình sự Công an huyện Cần Giuộc đã tập trung lực lượng vây bắt và tóm gọn các đối tượng đánh bạc.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi tham gia đánh bạc của mình. Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Hoài Phương

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay