Ngày 14/7/2021, CLB thanh niên hớt tóc tình nguyện huyện Cần Giuộc thực hiện chương trình cắt tóc miễn phí cho cán bộ nhân viên, y bác sĩ bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc

Kể từ khi trên địa bàn huyện có ca nhiễm Covid-19, các y bác sĩ phải căng mình chống dịch. Do dịch vụ cắt tóc tạm ngưng, trong khi đó, tóc dài không được cắt tỉa thường xuyên gây ra những bất tiện cho nhân viên y tế khi thực hiện công việc chuyên môn, đặc biệt là khi tham gia công tác phòng chống dịch và phải thường xuyên mặc đồ bảo hộ.

 z2614003282712_73ee92b96830ac1d69212bccfd76922b.jpg

CLB thanh niên hớt tóc tình nguyện cắt tóc miễn phí cho đội ngũ y bác sĩ

Thấy được những vất vả, khó khăn, sự nóng bức khi mặc đồ bảo hộ, mái tóc dài vướng víu bất tiện khi thực hiện các nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên Bệnh viện, bằng tay nghề và kỹ năng khéo léo các thành viên của CLB đã cắt tỉa mái tóc một cách điêu luyện mang lại cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện một mái tóc mới mẻ, gọn gàng.

Để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, tất cả mọi người tham gia chương trình đều được đeo khẩu trang và giữ khoảng cách hợp lý; các bạn trong CLB thanh niên hớt tóc tình nguyện phải được xét nghiệm PCR âm tính trước khi vào bệnh viện./. 

Phương Cảnh

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay