Ngày 21/12/2021, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh TP.HCM phối hợp với Agribank Chi nhánh Cần Giuộc – Đông Long An tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm “ Bảo an tín dụng” cho gia đình 5 khách hàng vay vốn không may gặp rủi ro

Theo đó, ABIC chi trả hơn 483 triệu đồng cho gia đình bà Huỳnh Thị Kim Ánh, xã Long An; ông Nguyễn Văn Một, xã Phước Hậu; ông Nguyễn Văn Tam, bà Nguyễn Thị Nhiều và ông Trần Văn Giai, thị trấn Cần Giuộc. Số tiền này bao gồm quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng, quyền lợi lãi vay và hỗ trợ mai táng phí.

21-12-2021 CHI TRA 483 TRIEU DONG QUYEN LOI BAO HIEM BAO AN TIN DUNG CHO KHACH HANG TAI CAN GIUOC.JPG 

Đại diện ABIC và Agribank Chi nhánh Cần Giuộc chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình  khách hàng

Khi vay vốn, các gia đình được tư vấn mua bảo hiểm ” Bảo an tín dụng” kèm khoản vay nhằm nâng cao khả năng an toàn vốn để phát triển sản xuất kinh doanh và tạo được sự yên tâm cho khách hàng do được đảm bảo nguồn tài chính để trả vốn và lãi vay khi gặp bất trắc, biến cố xảy ra.

Được biết, bảo hiểm ” Bảo an tín dụng” là sản phẩm của ABIC dành cho những khách hàng vay vốn tại Agribank. Khi khách hàng gặp rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, công ty bảo hiểm sẽ thay mặt họ chi trả khoản vay cũng như phần lãi phát sinh cho ngân hàng./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay