Nhằm góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, Chi đoàn Công an huyện Cần Giuộc đã tổ chức cấp phát hơn 2.500 khẩu trang y tế cho người dân tại Bến phà Tân Thanh, huyện Cần Giuộc

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước vẫn đang diễn biến phức tạp. Đối với người dân, việc tìm mua khẩu trang tại các cơ sở y tế tương đối khó khăn bởi giá thành cao và nguồn cung không đủ cầu. Trước tình hình đó, Chi đoàn Công an huyện Cần Giuộc đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ hơn 2.500 chiếc khẩu trang và tổ chức cấp phát miễn phí cho người dân khi đi qua bến phà Tân Thanh. Tại đây, mỗi người dân được nhận 05 chiếc khẩu trang y tế, cùng một bảng hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế đúng cách.

Chi đoàn Công an huyện Cần Giuộc đã tổ chức cấp phát hơn 2.500 khẩu trang y tế cho người dân

 chi doan chh phat khau trang 1.jpg

 chi doan chh phat khau trang 2.jpg

Việc cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn trong thời gian cao điểm cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hoạt động này đã giải quyết một phần tình trạng khan hiếm khẩu trang trong cộng đồng, đồng thời cũng góp phần tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương bên cạnh việc tuyên truyền và phát huy hiệu quả của mô hình “Buồng phun khử khuẩn”./.

Duy Khang

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3516&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay