Sáng ngày 22/10/2020, tại hội trường văn phòng Công ty CP Long Hậu đã diễn ra hội thảo “Bộ luật Lao động: Mới chỗ nào?”, thu hút hơn 60 đại diện nhân sự, pháp lý của doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu.

Chương trình do Long Hậu phối hợp với Công ty Luật TNHH MTV An Luật tổ chức, với sự tham gia của luật sư Đinh Thị Quỳnh Như có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, thực hiện tư vấn và giải quyết các tranh chấp lao động.

Tại hội thảo, luật sư Đinh Thị Quỳnh Như đã phổ biến những điểm mới nổi bật của Bộ luật Lao động năm 2019, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2020, trong đó tập trung vào các nội dung về các điều khoản ký kết và chấm dứt hợp đồng lao động, các loại hợp đồng, tuổi nghỉ hưu…

Song song đó, luật sư cũng khích lệ sự trao đổi, thảo luận nhằm giúp các doanh nghiệp nắm vững kiến thức pháp luật, đồng thời tháo gỡ nhiều vướng mắc trong việc triển khai thực tiễn, từ đó bảo vệ tốt quyền lợi của người lao động.

Hội thảo đã nhận được sự phản hồi tích cực, giúp doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu cập nhật kịp thời những nội dung mới trong Bộ luật Lao động 2019, từ đó có những phương án chuẩn bị để áp dụng và triển khai một cách hiệu quả nhất.

Trong thời gian tới, Long Hậu sẽ đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ; song song với triển khai chương trình xúc tiến đầu tư và hội thảo, quảng bá môi trường đầu tư chuyên nghiệp của Khu công nghiệp Long Hậu đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay