Từ ngày 15-18/6/2021, huyện Cần Giuộc tiến hành tiêm vắc xin Covid-19 cho hơn 2.900 đối tượng ưu tiên thuộc nhóm 4 gồm: giáo viên, người làm việc tại các cơ sở giáo dục, đào tạo, người làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính thường xuyên tiếp xúc với nhiều người

Quy trình tổ chức tiêm chủng được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định về an toàn tiêm chủng và an toàn phòng chống dịch Covid – 19. Tại điểm tiêm chủng đều được bố trí 1 chiều từ khu vực tiếp đón, khám sàng lọc, phòng tiêm, khu vực theo dõi sức khoẻ sau tiêm và phòng cấp cứu có đầy đủ trang thiết bị, thuốc phục vụ cấp cứu theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Đồng thời, tại mỗi điểm tiêm đều có tổ cấp cứu cơ động và đoàn giám sát tiêm chủng.  Khâu tiêm vắc xin được thực hiện bởi các nhân viên đã qua tập huấn và được cấp chứng nhận an toàn tiêm chủng.

 15-6-2021 CAN GIUOC TO CHUC TIEM VACXIN COVID 19 CHO 2.900 DOI TUONG NHOM 4.jpg

Quy trình tổ chức tiêm chủng được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định

Tất cả các trường hợp được tiêm không ghi nhận phản ứng mạnh sau tiêm, các nhân viên y tế cũng hướng dẫn người được tiêm tiếp tục tự theo dõi 7 ngày và liên lạc với cơ sở y tế gần nhất khi có sự cố bất lợi sau tiêm.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay