Nhằm chia sẽ khó khăn và mang niềm vui cho trẻ em mồ côi, khuyết tật ở các cơ sở từ thiện nhân dịp chuẩn bị đòn Tết cổ truyền của dân tộc, công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBA) đến mái ấm An Lạc, thị trấn Cần Giuộc trao tặng quà và tiền mặt tổng trị giá 55 triệu đồng. Đây là lần thứ ba Sacombank-SBA đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật của mái ấm An Lạc và là hoạt động nằm trong chương trình “Ấm tình mùa xuân lần thứ 19” của công ty

Theo ông Trần Văn Ngừng – Tổng giám đốc Sacombank-SBA, chương trình “Ấm tình mùa Xuân lần thứ 19” là hoạt động thường niên của Sacombank nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Xuân về – Tết đến cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn đang được chăm sóc ở các cơ sở từ thiện, cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn; chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội mang Tết đến với những hoàn cảnh kém may mắn.

 14.1.2022 (ANH 1) CAN GIUOC TANG QUA TET CHO TRE EM MO COI.jpg

Ông Trần Văn Ngừng – Tổng giám đốc Sacombank-SBA tặng 50.000.000 đồng cho mái ấm An Lạc

 14.1.2022 (ANH 2) CAN GIUOC TANG QUA TET CHO TRE EM MO COI.jpg

Sacombank-SBA tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi mái ấm An Lạc, huyện Cần Giuộc

Thay mặt mái ấm An Lạc, bà Trần Thị Lũy cám ơn sự quan tâm, chia sẽ của Sacombank-SBA đối với trẻ em mồ côi, khuyết tật. Hiện mái ấm An Lạc đang nuôi dưỡng, chăm sóc 53 bé từ 4 tháng tuổi đến 9 tuổi, việc chăm sóc các bé khá vất vả và khó khăn. Vì thế rất cần những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để các bé được chăm lo về sức khỏe, vật chất, tinh thần và học tập như bao trẻ bình thường khác.

Thành Phát

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay