Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2020, Tỉnh đoàn Long An phối hợp với Huyện đoàn và UBND thị trấn Cần Giuộc tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng cho công nhân lao động đang ở trọ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Quà tuy không lớn, nhưng sẽ là nguồn động viên và  động lực để anh chị em công nhân hăng hái lao động, sản xuất tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Đây là hoạt động chăm lo cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tăng cường đoàn kết giữa thanh niên công nhân với thanh niên địa phương. Tạo điều kiện cho thanh niên công nhân có dịp giao lưu, học hỏi và giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc.

 1.6.2020 TANG QUA CHO THANH NIEN CONG NHAN.jpg

Tặng quà cho thanh niên công nhân

Dịp này, hội Luật gia huyện Cần Giuộc tuyên truyền luật hôn nhân gia đình và các văn bản pháp luật có liên quan đến lực lượng công nhân đang lao động tại các doanh nghiệp. Đồng thời, Công an thị trấn cũng tuyên truyền về các thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật cần tránh đối với công nhân ở trọ. Qua đây góp phần hình thành và nâng cao ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động. Dịp này, Công an thị trấn tặng 100 móc khóa phòng chống tội phạm cho công nhân ở trọ.

THÀNH PHÁT

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3603&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay