Ngày 03/5/2020, Quỹ từ thiện xã hội huyện Cần Giuộc phối hợp Công an huyện và UBND xã Đông Thạnh tổ chức ra mặt và thực hiện mô hình “ATM gạo nghĩa tình”. Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ – Trương Hòa Bình đến dự

Theo ông Nguyễn Văn Thiệp – Chủ tịch Quỹ từ thiện xã hội huyện Cần Giuộc “Thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và cùng với việc xâm nhập mặn kéo dài làm cho đời sống của người dân vùng hạ Cần Giuộc khó khăn lại càng khó khăn hơn. Chính vì vậy với tinh thần “Tương thân tương ái”, ATM gạo nghĩa tình ra đời sẽ hỗ trợ, giúp đỡ phần nào khó khăn cho người dân trong thời gian dịch bệnh Covid-19 và xâm nhập mặn vẫn còn ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. ATM gạo tại xã Đông Thạnh sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Sáng từ 8h đến 11h; chiều từ 14h đến 17h30, với 2,5kg gạo/người/lượt”.

3.5.2020 PHO THU TUONG TRUOGN HOA BINH TRAO MI TOM CHO NGUOI DAN DEN NHAN GAO0.jpg 

Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ – Trương Hòa Bình tặng quà cho người dân đến nhận gạo

Trong ngày ra mắt, Quỹ từ thiện xã hội huyện Cần Giuộc đã nhận được sự hỗ trợ gần 20 tấn gạo, mì tôm từ các nhà hảo tâm và 01 máy ATM gạo từ Báo Công an nhân dân.  

 3.5.2020 TANG GIAY KHEN VA HOA CHO TAP THE CA NHAN DONG GOP CHO ATM GAO NGIA TINH TAI XA DONG THANH 0.jpg

Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ – Trương Hòa Bình tặng giấy khen và hoa cho các tập thể, cá nhân có đóng góp cho ATM gạo nghĩa tình tại xã Đông Thạnh

Dịp này, UBND huyện Cần Giuộc đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích đột xuất đóng góp kinh phí thực hiện mô hình “ATM gạo nghĩa tình” tại xã Đông Thạnh.

THÀNH PHÁT

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3550&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay