Hội đồng Đội Trung ương phối hợp Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam đến huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An khánh thành và bàn giao sân chơi thiếu nhi trị giá 220 triệu đồng cho trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình, thị trấn Cần Giuộc. Đây là hoạt động thiết thưc chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021)

Sân chơi được xây dựng với nhiều loại hình vui chơi, thiết bị rèn luyện sức khỏe bổ ích, an toàn phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như: cầu trượt, vận động liên hoàn, xích đu. Đây là những trò chơi đòi hỏi sự vận động, khéo léo mạnh mẽ, giúp các em thanh thiếu nhi được vui chơi, vận động để từ đó phát triển toàn diện thể chất và tinh thần.

CAC EM HOC SINH TRUONG TIEU HOC NGUYEN THAI BINH CHUP ANH LUU NIEM VOI DAI BIEU.jpg 

Khánh thành sân chơi thiếu nhi

Theo thầy Đặng Thanh Danh –  Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình: “Để học sinh phát triển toàn diện cần có những thiết chế văn hóa thúc đẩy. Những sân chơi như thế này không chỉ tạo môi trường cho các em vui chơi, phát triển thể chất mà còn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các em. Giúp các em nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Đồng thời tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi.

THÀNH PHÁT

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay