Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống người Cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2020 ), đồng thời thiết thực chào mừng Đại hội huyện Cần Giuộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 27/5/2020, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc – Phạm Văn Bốn đến thăm và tặng quà các cụ cao tuổi tại nhà dưỡng lão huyện Cần Giuộc

Nhà dưỡng lão huyện Cần Giuộc được thành lập năm 2015, hiện là ngôi nhà chung của 14 cụ đến từ các huyện Cần Giuộc, Cần Đước và Đức Hòa. Hầu hết các cụ đều mắc bệnh như huyết áp, tiểu đường, tai biến; do đó việc tự chăm sóc cho bản thân rất khó khăn. Những năm qua, các cụ được nhân viên ở đây chăm sóc tận tình bên cạnh sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp thường xuyên đến thăm và tặng quà động viên các cụ.  Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc – Phạm Văn Bốn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ; chúc các cụ sống vui, sống khỏe.

 Bi thu tang qua NCT 2020.jpg

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc – Phạm Văn Bốn tặng quà hộ nghèo

Trước đó, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc – Phạm Văn Bốn đến dự lễ chúc thọ 41 cụ cao niên và tặng 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Cần Giuộc./.

Phương Cảnh  – Thất Huy

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3593&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay