Ngày 20.8.2021, Đoàn công tác do Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa Dương Văn Tuấn làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân của huyện đang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Cần Giuộc. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Giuộc Phạm Văn Bốn tiếp đoàn

Trung tá Nguyễn Văn Liêm – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Cần Giuộc cho biết “Thời gian qua 10 chiến sĩ dân quân của huyện Mộc Hóa đã hỗ trợ huyện Cần Giuộc rất tốt trong công tác truy vết các trường hợp nghi nhiễm Sars-Cov-2 tại cộng đồng. Với tinh thần “Không ngại khó”, các chiến sĩ đã cùng với lực lượng Y tế, Công an làm tốt công tác tầm soát, truy vết tại các xã, thị trấn để phát hiện các trường hợp nghi nhiễm Sars-Cov-2, tổ chức khoang vùng, cách ly kịp thời, góp phần không để dịch bệnh lây lan ra diện rộng”.

Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa Dương Văn Tuấn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công việc hàng ngày của các chiến sĩ dân quân. Dặn dò, động viên các chiến sĩ dân quân tiếp tục giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm kỷ luật và quy trình công tác nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

20.8.2021 (ANH 1) BI THU HUYEN UY MOC HOA THAM DONG VIEN LUC LUONG DAN QUAN CUA HUYEN HO TRO.jpg 

Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa Dương Văn Tuấn (thứ hai từ phải qua) tặng quà động viên lực lượng dân quân của huyện đang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Cần Giuộc

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa Dương Văn Tuấn và Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc Phạm Văn Bốn đã trao đổi về tình hình và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 địa phương. Theo đó, 2 huyện đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Huy động và phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt nguyên tắc 5K của bộ Y tế và không ra ngoài khi không thật sự cần thiết, góp phần khống chế và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới. 

THÀNH PHÁT

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay