Tiếp nối thành công của năm 2019, ngày 11/06/2020, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) tổ chức sự kiện Gặp gỡ đối tác chiến lược – Partner Day 2020 tại Khu công nghiệp Long Hậu.

partner day 2020

Partner Day 2020 dự kiến quy tụ hơn 100 khách mời là các đối tác của LHC đến từ các phòng thương mại và công nghiệp, hiệp hội thương mại của các quốc gia, đơn vị tư vấn, ngân hàng, doanh nghiệp sản xuất hiện hữu và nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Partner Day là sự kiện thường niên được tổ chức với mục tiêu trở thành nơi giao lưu gặp gỡ giữa LHC và các đối tác kinh doanh, Hiệp hội kinh tế thương mại trong và ngoài nước, từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, chia sẻ những lợi ích tốt nhất cho các bên.

Đặc biệt, sự kiện năm nay còn là nơi nơi thảo luận, chia sẻ thông tin và xu hướng thị trường với sự tham gia của lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia từ các hiệp hội quốc tế và đơn vị tư vấn hàng đầu.

Với chủ đề “Logistics industry after EVFTA: Takeoff or Takeover?” (tạm dịch: Ngành logistics sau Hiệp định EVFTA: Cất cánh hay Cản trở?”), Partner Day 2020 sẽ thảo luận về những thông tin “nóng” nhất hiện nay:
– Sự thay đổi về bức tranh toàn cảnh ngành logistics Việt Nam
– Góc nhìn của nhà đầu tư logistics về những tiêu chí lựa chọn địa điểm đầu tư
– Cơ hội và thách thức của Hiệp định EVFTA đến ngành logistics
– Giải pháp thực tế để doanh nghiệp logistics tận dụng cơ hội và vượt qua thách thức từ EVFTA

Partner Day 2020: Logistics industry after EVFTA: Takeoff or takeover?
Thời gian: Thứ 5 – ngày 11/06/2020, từ 8h30 đến 11h00
Địa điểm: Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu, Khu công nghiệp Long Hậu, ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Thông tin chi tiết sự kiện và đăng ký: https://bit.ly/3dq9kI6

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận Marketing:
– Email: [email protected]
– Điện thoại: (+84 28) 3937 5599
– ĐTDĐ: (+84) 932 751 900 – Ms. Phương

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay