Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Long An tại Công văn số 5008/UBND-VHXH ngày 19/8/2020 về việc tăng cường giải pháp cài đặt ứng dụng Bluezone trên địa bàn tỉnh

Tại cơ quan cũng như tại các điểm giao dịch xã, cán bộ Ngân hàng Chính sách Xã hội tuyên truyền, vận động tất cả các thành phần đến giao dịch hiểu ý nghĩa của việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone để mọi người hiểu và hưởng ứng tham gia. Bên cạnh đó, Cán bộ NHCSXH còn hướng dẫn cụ thể cho mọi người cách cài đặt và sử dụng, đồng thời vận động các Tổ trưởng Tổ TK&VV, người dân sau khi được cán bộ NHCSXH tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng tiếp tục vận động người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm cùng tham gia thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh và thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone để góp phần cùng nhau tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trong quá trình thực hiện, NHCSXH nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Tổ trưởng Tổ TK&VV, người dân vì ai ai cũng nhận thấy sự cần thiết và hiệu quả của khi cài ứng dụng này.

ngan hang chinh sach bluezone.jpg 

NHCSXH hướng dẫn cài đặt Bluezone cho khách hàng tại Điểm giao dịch xã

Chị Đặng Thị Thịnh, khách hàng tại ấp Phước Kế xã Phước Lâm cho biết: “ban đầu Tôi nghe tivi, báo đài thông tin nhiều về ứng dụng Bluezone, nhưng tôi không cài đặt vì tôi đi làm công ty, không có thường xuyên sử sụng wifi nên nghĩ không sử dụng được, nay nhờ cán bộ NHCSXH giải thích chỉ cần mở Bluetooth thì có thể sử dụng. Tôi sẽ vận động người thân, bạn bè của tôi cùng cài đặt và sử dụng nó, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Hiện NHCSXH huyện Cần Giuộc có 218 Tổ TK&VV, với 436 người là Ban quản lý Tổ trong 80 ấp, khu phố trên địa bàn huyện, với hơn 9.536 khách hàng là tổ viên Tổ TK&VV, nên Phòng giao dịch NHCSXH huyện sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động, cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone để góp phần cùng địa phương thực hiện tốt phòng, chống Covid-19./.

NHCSXH HUYỆN CẦN GIUỘC

Nguồn: www,cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay