Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của nhiều công ty và cửa hàng bán lẻ. Rất nhiều nơi đã phải tạm nghỉ hoặc trả mặt bằng. Tuy nhiên, nhìn ở một khía cạnh tích cực, đây cũng là cơ hội để tìm kiếm và lựa chọn địa điểm có giá thuê tốt hơn mà vẫn đảm bảo nguồn khách hàng ổn định.

Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu chính là giải pháp thuê mặt bằng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và kinh doanh tốt. Nhờ hai ưu thế nổi bật của dự án là giá thuê thấp và nguồn khách hàng ổn định từ Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu và khu dân cư hiện hữu, việc thuê mặt bằng dự án trong thời điểm này không gây rủi ro cho doanh nghiệp.

long hau trading center

Dịch Covid-19 đã và đang gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản thương mại cho thuê tại Việt Nam.

Theo một khảo sát của Savills vừa công bố gần đây, tính đến đầu tháng 3, giá thuê nhà mặt phố tại TP.HCM đã sụt giảm mạnh. Nguyên nhân là do những tác động tiêu cực từ diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong những tháng đầu năm và dự kiến kéo dài trong thời gian tới. Do đó, các dự án bán lẻ hiện đại sẽ không tăng giá thuê.

Các thay đổi như trả mặt bằng do hoạt động kinh doanh khó khăn, nhiều doanh nghiệp yêu cầu nhân viên làm tại nhà thay vì đến công ty… đang gây ra những tác động rõ rệt đối với thị trường cho thuê. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, tình hình hiện tại cũng có thể trở thành cơ hội để các doanh nghiệp tái định vị bản thân, có kế hoạch mở rộng hoặc thay đổi phạm vi hoạt động.

Đối với phân khúc bán lẻ, nếu trước đây các chủ kinh doanh cần mặt bằng trung tâm để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tối ưu kinh doanh nên gần như chấp nhận giá thuê ngất ngưởng. Song trong thời điểm còn nhiều mặt bằng trống với giá thuê giảm, việc tìm kiếm một địa điểm hợp lý, đảm bảo nguồn khách hàng và tiềm năng sinh lời trong tương lai là điều nên làm lúc này.

long hau trading center

long hau trading center
Dự án cung cấp mặt bằng văn phòng/bán lẻ cho thuê trong KCN Long Hậu

Tọa lạc tại vị trí trung tâm KCN Long Hậu, Trung tâm Thương mại – Dịch vụ gồm 2 tầng cung cấp mặt bằng văn phòng và bán lẻ diện tích linh hoạt 60 – 2.600m2, giá thuê từ 6.5 USD/m2/tháng. Trong đó, tầng 1 sẽ ưu tiên thu hút ngân hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng – ẩm thực, showroom; tầng 2 sẽ dành cho văn phòng làm việc, các đơn vị tư vấn, văn phòng chia sẻ… Khách thuê có thể dễ dàng tiếp cận cộng đồng 200 doanh nghiệp với hơn 20.000 người lao động trong KCN và khu dân cư đông đúc xung quanh.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thương mại – Dịch vụ được thừa hưởng hàng loạt tiện ích hiện hữu bên trong Khu công nghiệp Long Hậu như bảo vệ 24/7, phòng khám, siêu thị, sân banh, ngân hàng… Dự án đáp ứng tốt các tiêu chí về giá tốt, kinh doanh ổn định và vị trí thuận lợi trung tâm KCN và gần TP.HCM.

Hiện tại, dịch Covid-19 không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của dự án. Dự kiến đến Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong tháng 04/2020.

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án:

long hau trading center

long hau trading center

long hau trading center

long hau trading center

Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay