Trước thềm năm mới Tết Tân Sửu 2021, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã phối hợp với UBND xã Long Hậu trao tặng 100 phần quà Tết ý nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

am ap ngay xuan 2021

Đây là hoạt động trong chương trình “Ấm áp ngày Xuân” được tổ chức thường niên trong suốt 14 năm qua, nhằm mục đích hỗ trợ và chia sẻ với các người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc.

Trong 100 phần quà có 28 phần được gửi đến những gia đình thuộc diện đền bù dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể LHC, với hy vọng góp phần giúp các gia đình đón một mùa Tết trọn vẹn, giúp bà con có thêm động lực phấn đấu để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song LHC cùng UBND xã Long Hậu đã cố gắng tổ chức trao tặng đến các hộ gia đình khó khăn. Hoạt động tặng quà vẫn đảm bảo không tập trung quá 20 người theo ý kiến chỉ đạo về phòng chống dịch. Song song đó, Xã cũng sẽ hỗ trợ gửi phần quà Tết đến tận nhà những gia đình không đến nhận.

am ap ngay xuan 2021

“Ấm áp ngày xuân 2021” đánh dấu lần thứ 14 hoạt động ý nghĩa này được tổ chức. Long Hậu luôn mong muốn đồng hành cùng địa phương trong các công tác chăm lo cho đời sống người dân, đặc biệt là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các hoạt động này luôn nhận được sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP Long Hậu.

Xuân đã đến rất gần, hành trình “Ấm áp ngày xuân” sẽ còn được Long Hậu viết tiếp trong rất nhiều những năm tới, đem đến nhiều hơn những món quà ý nghĩa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Long An.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo